100% cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tham gia Cuộc thi tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam

Ngay sau khi Bộ Quốc phòng phát động Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam", cùng với khối các cơ quan, đơn vị trong Quân đội, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 (BTL CSB) đã xung kích, đi đầu tham gia, hưởng ứng Cuộc thi.

Chú thích ảnh
Cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam.

Theo Thượng tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Chính uỷ BTL Vùng, đơn vị đã xây dựng kế hoạch, tổ chức quán triệt cho 100% cán bộ, chiến sĩ trong toàn Vùng về mục đích, ý nghĩa, thể lệ, tầm quan trọng của Cuộc thi. Đồng thời đã triển khai cho các cơ quan, đặc biệt là khối Nghiệp vụ và các cơ quan, đơn vị tiến hành thi thử theo kế hoạch của trên, đồng thời có báo cáo để đóng góp với Ban tổ chức về hình thức, giao diện của Cuộc thi.

BTL Vùng đã phối hợp với Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố tại 10 địa phương ven biển phía Bắc phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình các địa phương tuyên truyền về hoạt động của lực lượng CSB, tuyên truyền Luật CSB Việt Nam. Bên cạnh việc tổ chức thi trong đơn vị thì BTL Vùng còn yêu cầu, vận động cán bộ, chiến sĩ của đơn vị vận động người thân, gia đình, bạn bè của mình cùng tham gia với mong muốn Cuộc thi được lan tỏa một cách sâu rộng trong toàn xã hội, để nhiều người biết hơn, hiểu sâu sắc hơn về Luật CSB Việt Nam.

Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật CSB Việt Nam" với ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp thêm động lực tinh thần, sức mạnh ý chí để lực lượng CSB Việt Nam và các lực lượng chức năng trên biển thêm tự hào, vững tin gánh vác tốt sứ mệnh quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền biển đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. 

Tin, ảnh: Mạnh Thường
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tiếp sức cho lực lượng chống dịch COVID-19
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tiếp sức cho lực lượng chống dịch COVID-19

Nhằm kịp thời động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch COVID-19, ngày 1/9, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1) đã tặng quà các chốt trực kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN