Đắk Lắk: Tám học sinh nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Lãnh đạo Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Victory, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, sau bữa ăn sáng tại trường vào ngày 10/11, tám học sinh có biểu hiện đau bụng và được nhà trường đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột kiểm tra.

Theo lãnh đạo nhà trường, bữa sáng có khoảng 1.700 học sinh các khối, lớp cùng ăn chung thức ăn nhưng chỉ có tám em bị đau bụng. Hiện nhà trường đang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh kiểm tra các mẫu thức ăn. Sức khỏe của tám em đã ổn định và được xuất viện.

Liên quan đến vụ việc, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, khoảng 11 giờ 15 phút ngày 10/11, bệnh viện tiếp nhận tám học sinh có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt, đau bụng. Qua thăm khám, bác sỹ chẩn đoán, các học sinh này bị rối loạn tiêu hóa và đã cho các em xuất viện.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk Phạm Đăng Khoa cho biết, Sở đã nắm được thông tin liên quan đến vụ nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Victory; đồng thời, đề nghị nhà trường báo cáo vụ việc để xử lý theo quy định.

Nguyên Dung (TTXVN)
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thành Công B: Thông tin học sinh cả trường bị ngộ độc thực phẩm là không chính xác
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thành Công B: Thông tin học sinh cả trường bị ngộ độc thực phẩm là không chính xác

Liên quan đến thông tin học sinh cả Trường Tiểu học Thành Công B bị ngộ độc thực phẩm, bà Phạm Minh Thảo, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, thông tin trên là không chính xác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN