Hai hiệu trưởng trường tiểu học bị bắt trên chiếu bạc

Ngày 9/10, thông tin từ UBND xã Các Sơn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, 11 người bị bắt quả tang đang đánh bạc ở thôn Phú Sơn.

Cụ thể, rạng sáng 8/10, khi đang diễn ra trận đấu bóng đá giữa Việt Nam với Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022, 11 đối tượng tụ tập đánh bạc với bình phong "xem bóng đá" thì bị lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) bắt giữ. Trong nhóm này có hiệu trưởng của Trường Tiểu học Các Sơn A và hiệu trưởng Trường Tiểu học Các Sơn B.

Bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn, cho biết, đơn vị đã có thông tin về việc hai hiệu trưởng bị bắt trong khi đánh bạc. Đến ngày 9/10, cả hai người này đều không tới trường, tắt điện thoại. Sau khi có thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng thì Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ yêu cầu hai vị hiệu trưởng giải trình và có hướng xử lý kỷ luật.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Cần Thơ: Bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc trong khu nhà hoang
Cần Thơ: Bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc trong khu nhà hoang

Ngày 7/10, thông tin từ Công an thành phố Cần Thơ cho biết, lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động Công an thành phố vừa mật phục, bắt quả tang 11 người tụ tập đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu trong khu nhà hoang ở quận Thốt Nốt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN