Hai bé gái tử vong khi băng qua đường sắt

Tối 13/4, đại diện UBND xã Bảo Hà (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đường sắt thương tâm khiến hai bé gái trong một gia đình tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút, tại đoạn đường sắt qua bản Liên Hà. Khi ấy, cháu Nguyễn T.N (sinh năm 2012) và Nguyễn T.B.N (sinh năm 2020) là chị em gái trong một gia đình (trú tại bản Liên Hà 7, xã Bảo Hà) điều khiển xe đạp điện từ đường dân sinh của thôn cắt ngang đường sắt thì bất ngờ gặp xe chuyên dụng của ngành đường sắt chạy hướng Lào Cai đi Yên Bái đâm trúng. Vụ tai nạn khiến hai cháu Nguyễn T.N và Nguyễn T.B.N tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an xã Bảo Hà và các cơ quan chức năng huyện Bảo Yên đã phối hợp với chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Nguyễn Trọng Hài đã đến hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Hương Thu (TTXVN)
Tai nạn đường sắt ở Yên Bái khiến một người tử vong
Tai nạn đường sắt ở Yên Bái khiến một người tử vong

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái) cho biết, khoảng 15 giờ ngày 9/4, một vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra tại địa bàn xã khiến một người tử vong tại chỗ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN