Mạng lưới thầy thuốc đồng hành hỗ trợ các bệnh nhi mắc COVID-19

Mạng lưới thầy thuốc đồng hành mở kênh tiếp nhận thông tin và hỗ trợ các bệnh nhi mắc COVID-19, đồng hành cùng phụ huynh chăm sóc sức khỏe cho các bé từ 12 tuổi trở xuống.

Chú thích ảnh
Thông báo về việc tư vấn hỗ trợ các bệnh nhi mắc COVID-19 của Mạng lưới thầy thuốc đồng hành. 

Theo thông tin từ Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, những ngày vừa qua, số ca bệnh COVID-19 trên toàn quốc liên tục tăng, Hà Nội cũng lập “đỉnh” từng ngày. Trong số các ca nhiễm mới có nhiều bệnh nhân nhỏ tuổi đang cách ly tại nhà và chưa được tiêm vaccine phòng COVID-19. Căn bệnh khiến các con có những triệu chứng như ho, sốt, mệt, chán ăn và có thể trở nặng. Điều này khiến nhiều phụ huynh lo lắng và lúng túng trong chăm sóc.

Mạng lưới vừa mở kênh tiếp nhận thông tin và hỗ trợ các bệnh nhi mắc COVID-19, nhằm giảm áp lực cho y tế địa phương và cùng phụ huynh chăm sóc sức khỏe cho các bé từ 12 tuổi trở xuống.

Theo đó, gia đình có trẻ nhiễm COVID-19 tại Hà Nội đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ các bác sỹ chuyên khoa Nhi và tình nguyện viên y tế tại đường link: https://bit.ly/ttdhhn_nhi

Sau khi đăng ký thông tin, gia đình có trẻ mắc COVID-19 cần để ý điện thoại và nhấc máy khi tổng đài 024 1022 gọi đến để hỗ trợ, tư vấn. 

Tạ Nguyên/Báo Tin tức
Chúc Tết Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành khu vực Hà Nội.
Chúc Tết Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành khu vực Hà Nội.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 26/1, Ban Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam phối hợp với Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội tổ chức chương trình chúc Tết Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành khu vực Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN