Thất tình, trèo lan can tầng 5 bệnh viên đòi tự tử

Sau gần 5 tiếng đồng hồ thuyết phục, các chiến sĩ cảnh sát PCCC mới tiếp cận, đưa nam thanh niên leo lan can tầng 5 của bệnh viện Trưng Vương để tự tử vì thất tình xuống đất an toàn.

Đến 16 giờ 40 ngày 13/6, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc PCCC quận 11 (TP Hồ Chí Minh) mới giải cứu được thanh niên leo lan can bệnh viện Trưng Vương (đường Lý Thường Kiệt, quận 10) đòi tự tử, đưa vào bên trong.

Nam thanh niên trèo ra lan can lầu 5 bệnh viện Trưng Vương đòi tự tử.

Trước đó, vào khoảng hơn 12 giờ cùng ngày, một nam thanh niên được bạn gái đưa vào bệnh viện Trưng Vương cấp cứu do uống thuốc tự tử, sau đó người bạn gái được gia đình đưa về nhà. Khi nam thanh niên tỉnh lại đã đi lên tầng 5 của bệnh viện rồi leo qua lan can đòi nhảy lầu tự tử nếu bạn gái không tới.

Sau gần 5 tiếng thuyết phục, lực lượng chức năng mới đưa thanh niên vào bên trong an toàn.

Được gia đình và nhiều người khuyên can nhưng thanh niên vẫn không chịu và yêu cầu đưa bạn gái đến bệnh viên mới vào. Tuy nhiên, phía gia đình bạn gái ngăn cản không cho đi.


Nhận được thông tin từ bệnh viện, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC quận 11 và công an đã điều xe thang đến hiện trường để ứng cứu. Phía dưới sân bệnh viện, rất nhiều người đứng theo dõi lực lượng chức năng giải cứu.

Nam thanh niên sau khi giải cứu đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở.

Các chiến sĩ PCCC đã tiếp cận trên tầng 5, nơi thanh niên leo lan can đòi tự tử để thuyết phục. Sau gần 5 giờ đồng hồ thuyết phục, lực lượng chức năng mới tiếp cận và khống chế thanh niên đưa vào bên trong an toàn.


Sau khi được giải cứu, nam thanh niên được đưa xuống và về trụ sở công an để lấy lời khai. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.


Mạnh Linh/Báo Tin tức

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản