Hậu Giang kiểm tra thông tin xe biển số xanh chở người đi dự tiệc 

Ngày 16/2, trước thông tin nhiều xe biển số xanh của Hậu Giang chờ người đi dự tiệc ở Cần Thơ, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang đã trao đổi điện thoại với phóng viên TTXVN, yêu cầu cung cấp thông tin các biển số các xe trên để kiểm tra và trả lời báo chí.

Cùng ngày, phóng viên đã trao đổi qua điện thoại với bà Võ Thị Mỹ Trang, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang, bà Trang cho biết ở tỉnh không có sự kiện hay điều động xe biển số xanh đi làm việc ở Cần Thơ trong ngày 16/2. 

Mới đây, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 11/2, tại buổi họp báo tình hình trước trong và sau Tết Nguyên đán, ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, chưa phát hiện xe công phục vụ các việc cá nhân, sai mục đích. Chỉ đạo cuộc họp này, ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang yêu cầu tiếp tục thực hiện kiểm tra thường xuyên lề lối làm việc của cán bộ, công nhân viên chức của tỉnh, nhất là việc thực hiện nghiêm, đúng quy định sử dụng xe công.

Tuy nhiên, ngày 16/2, người dân khu vực lân cận Nhà hàng Phi Long (đường Cách Mạng Tháng 8, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) bắt gặp nhiều xe ô tô biển xanh của tỉnh Hậu Giang chở người đến dự tiệc tại đây. Các xe này đậu xen kẽ với các xe biển số trắng ngay gần khu vực nhà hàng.

Phạm Duy Khương (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản