Dập tắt đám cháy tại Trường Mầm non Dongsim Kindergarten

Khoảng 15 giờ, ngày 6/2 đã xảy ra cháy tại Trường Mầm non Dongsim Kindergarten (Khu đô thị Thanh Hà B – Cienco 5, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Thông tin ban đầu cho biết, ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 1 của trường mầm non, vật liệu cháy được xác định là xốp. Vào thời điểm xảy ra cháy, tại trường không có học sinh, chỉ có một số giáo viên và họ đã nhanh chóng thoát ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an huyện Thanh Oai) cùng Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 4 (Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an thành phố Hà Nội) đã điều động 5 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn.

Trung tá Nguyễn Văn Tiệp, Phó trưởng Công an huyện Thanh Oai, cho biết, đến 16 giờ 45 phút, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do trong quá trình dọn vệ sinh đã xảy ra sự cố chập điện gây cháy.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)
Đốt thực bì bất cẩn làm cháy rụi nhà dân
Đốt thực bì bất cẩn làm cháy rụi nhà dân

Vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 6/2, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu vực đường Huyền Trân Công chúa, phường 4, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) làm một căn nhà, toàn bộ tài sản bị thiêu rụi. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN