Ba người tử vong khi cứu người rơi xuống giếng

Ngày 27/8, lãnh đạo huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã đến thăm, chia sẻ, động viên các gia đình ba nạn nhân tử vong do cứu người bị rớt xuống giếng tại ấp 7, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Chú thích ảnh
Chị Thảo đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: TTXVN phát

Ba nạn nhân tử vong gồm: Huỳnh Hoàng Như (49 tuổi); Vũ Hoàng Sơn (39 tuổi); Trần Ngọc Ẩn (59 tuổi), cùng ngụ xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh). Cả ba tử vong sau khi xuống giếng cứu chị Trần Thị Nguyệt Thảo (người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch) bị rơi xuống giếng.

Trước đó, chiều tối 26/8, chị Trần Thị Nguyệt Thảo, trong lúc đi múc nước giếng để sinh hoạt của gia đình ở ấp 7, xã Lộc Hưng, do sơ ý nên trượt chân ngã xuống giếng. Nghe tiếng kêu cứu, anh Huỳnh Hoàng Như, hàng xóm của chị Thảo chạy qua lấy can nhựa ném xuống để cho chị vịn vào. Tuy nhiên, do ném nhầm can xăng (xăng mua về để phát cỏ), can bị bung nắp làm xăng tràn ra giếng. Thấy vậy, anh Vũ Hoàng Sơn (chồng chị Thảo) đã xuống để cứu chị lên nhưng không được.

Anh Như thấy vậy cũng kêu người tới giúp và xuống giếng để cứu anh Sơn, chị Thảo. Anh Trần Ngọc Ẩn ở cách đó vài trăm mét nghe kêu cứu chạy lại và cũng xuống giếng để cứu người. Sau khi cùng bà con hàng xóm đưa được chị Thảo lên, các anh Sơn, Như, Thảo cũng chới với dưới giếng.

Cả ba sau đó được người dân cứu lên nhưng đã trong tình trạng hôn mê; được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Do bị ngạt xăng quá nặng, các anh Sơn, Như, Ẩn đều tử vong. Riêng chị Thảo sau khi cấp cứu đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước để tiếp tục điều trị.

Chia sẻ cùng các hộ gia đình gặp nạn, huyện Lộc Ninh hỗ trợ mỗi gia đình có người thân tử vong 15 triệu đồng.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Cứu sống một phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25 m
Cứu sống một phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25 m

Chiều 3/11, tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra vụ việc một phụ nữ 50 tuổi bị rơi xuống giếng sâu 25 m.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN