Nhiều tính năng ưu việt của nhạc chờ Ringtune

-Hỏi: Tôi đang là thuê bao trả sau của VinaPhone rất thích các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng, trong đó có nhạc chờ. VinaPhone có thể giới thiệu về tính năng tiện ích của RingTunes-Nhà mạng trả lời: RingTunes là một dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng của VinaPhone yêu thích sử dụng. Khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà dịch vụ này có thể mang lại như: Sao chép nhạc chờ của người khác hoặc cài đặt lời chào trước nhạc chuông chờ của mình. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin Nhaccho gửi 123.

Ngoài ra, nếu khách hàng thấy thích bài hát nhạc chuông chờ của người khác thì chỉ cần gọi điện tới thuê bao có bản nhạc chuông chờ bạn yêu thích, trong khi nghe nhạc chuông chờ khách hàng bấm tổ hợp 1* là đã có thể sao chép được bản nhạc chờ đó cho “dế yêu” của mình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thu âm lời chào với thời lượng tối đa 20 giây trước bản nhạc chuông chờ của mình bằng cách gọi 9194 và làm theo hướng dẫn.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc website http://ringtunes.vinaphone.com.vn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN