Thưởng thức tinh hoa ẩm thực tại 'Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội 2022'

Tối 20/5, Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2022 đã khai mạc ở quảng trường trước sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. “Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2022” là cơ hội để Hà Nội phát huy vai trò trung tâm phân phối khách du lịch của cả nước, đẩy mạnh liên kết, hợp tác phát triển du lịch Hà Nội với các địa phương, các địa phương với Hà Nội.

Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2022 do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) chủ trì tổ chức,  được tổ chức nhân sự kiện Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games 31; qua đó quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội – điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng, hấp dẫn nói chung và các giá trị ẩm thực, làng nghề đặc sắc nói riêng.

Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2022 là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch, giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu đến với nhân dân và du khách trong, ngoài nước, góp phần tôn vinh nét đẹp văn hóa cổ truyền, lịch sử, thành tựu, tiềm năng, thế mạnh của vùng đất và con người Hà Nội đến với du khách, bạn bè các nước tới tham dự SEA Games 31.

Lễ hội đồng thời nâng cao vị thế của ẩm thực, làng nghề trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương; bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa vật thể, phi vật thể tại các làng nghề truyền thống. làng nghề của Hà Nội được quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Lê Phú/Báo Tin Tức
Sẵn sàng cho Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2022
Sẵn sàng cho Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2022

Tối nay, 20/5, tại khu vực phố Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện đường đua F1) sẽ chính thức diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN