Rắn hổ mang trườn vào chăn người đàn ông ngủ trong đền

Một người đàn ông Ấn Độ đã trải qua giây phút hoảng hốt khi đang say giấc rồi bật tỉnh và phát hiện rắn hổ mang bò vào chăn của anh.

Chú thích ảnh
Con rắn khi chui vào chăn của Jai Upadhyay. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết anh Jai Upadhyay đang ngủ trên sàn một ngôi đền ở miền Bắc Ấn Độ ngày 5/9 thì vụ việc đáng sợ xảy ra.

Chiếc máy quay giám sát đặt gần đó đã ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra trong đền Mandareshwar ở Banswara, bang Rajasthan này.

Anh Jai Upadhyay đang ngủ yên trong chăn thì từ xa một con rắn hổ mang trườn lại gần. Con vật thoăn thoát trườn vào chăn của Jai Upadhyay (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Thấy động, Jai Upadhyay choàng tỉnh dậy và hoảng hốt khi nhận ra con vật nguy hiểm chết người. Con rắn giận dữ nhoi mình về phía Jai Upadhyay rồi sau đó bỏ đi. May mắn là Jai Upadhyay không bị thương trong vụ việc này.

Đền Mandareshwar nằm giữa dãy núi Aravalli nơi rắn hổ mang và các loài động vật hoang dã nguy hiểm khác như báo gấm thường “lang thang” tự do trong đêm. Rắn hổ mang Ấn Độ được bảo vệ theo Đạo luật Bảo vệ động vật hoang dã Ấn Độ.
 

Hà Linh/Báo Tin tức
Kinh ngạc bé gái 10 tuổi có chỉ số IQ cao hơn nhà vật lý thiên tài Albert Einstein
Kinh ngạc bé gái 10 tuổi có chỉ số IQ cao hơn nhà vật lý thiên tài Albert Einstein

Một bé gái Mexico có chỉ số IQ cao hơn các nhà khoa học thiên tài như Albert Einstein và Stephen Hawking và có mơ ước trở thành một phi hành gia để thay đổi thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN