Lễ chào cờ trên vùng biển Hoàng Sa

Nghi thức chào cờ thiêng liêng vẫn được cán bộ chiến sĩ CSBVN thực hiện mỗi sáng thứ Hai đầu tuần. Và nghi thức này đã trở nên đặc biệt thiêng liêng với mỗi cán bộ chiến sĩ tàu CSB 8003 đang có mặt trên vùng biển Hoàng Sa thực hiện nghĩa vụ vinh dự và cao cả: Bảo vệ vững chắc và toàn vẹn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Hình ảnh do phóng viên TTXVN truyền về từ Hoàng Sa.

 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc, mỗi chiến sĩ CSBVN đầy kiêu hãnh, tự hào và thể hiện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn gian khổ, sẵn sàng chấp nhận hy sinh. Tuy nhiên, đối tượng đấu tranh của họ đang là một kẻ không chỉ hung hãn, thô bạo mà còn sẵn sàng vu cáo, và bịa đặt một cách trắng trợn để đạt được mục tiêu. Bởi vậy, mọi cán bộ chiến sĩ đoàn kết một lòng, hiệp đồng chặt chẽ, tỉnh táo và mưu trí để không mắc mưu kẻ địch.

 

Hữu Trung - Công Định

 

 

Tàu Trung Quốc tiếp tục khiêu khích tàu cảnh sát biển Việt Nam
Tàu Trung Quốc tiếp tục khiêu khích tàu cảnh sát biển Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN đang tác nghiệp tại Hoàng Sa, các lực lượng thi pháp luật trên biển của Việt Nam vẫn kiên cường trụ vững nơi đầu sóng, cương quyết mềm dẻo khôn khéo xử lý các tình huống trên biển, đặc biệt là những hành động mang tính khiêu khích từ phía Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN