Kiên quyết xử lý cán bộ sai phạm ở Thủ Thiêm

Các cá nhân có liên quan đến những sai phạm tại dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP Hồ Chí Minh phải làm kiểm điểm trong tháng 11 tới. Mức độ sai phạm đến đâu sẽ bị xử lý đến đó.

Hầu hết cử tri đều đề cập đến các nội dung liên quan tới trách nhiệm trong việc triển khai dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhiều ý kiến cho rằng, cần đưa ra thời gian cụ thể và đền bù xứng đáng với những mất mát về vật chất lẫn tinh thần của người dân có nhà không nằm trong quy hoạch nhưng vẫn bị giải tỏa.

Ghi nhận ý kiến của bà con cử tri, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết thành phố đã và đang tập trung làm rất nhiều việc để giải quyết vấn đề Thủ Thiêm. Chia sẻ những khó khăn, tổn thất của người dân Thủ Thiêm trong những năm qua, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cam kết chính quyền thành phố sẽ cùng bà con giải quyết vụ việc theo hướng có lợi nhất cho người dân.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Ban Thường vụ Thành ủy, UBND TP nhận thấy được trách nhiệm của mình và đang giải quyết, khắc phục sai phạm của lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Các cá nhân có trách nhiệm phải làm kiểm điểm trong tháng 11 tới. Mức độ sai phạm đến đâu sẽ bị xử lý đến đó.

 

TTXVN/Báo Tin tức
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản