Tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 3/12 cho biết, Tuần phim Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) sẽ diễn ra trên phạm vi cả nước từ ngày 18-25/12.

Các phim được chọn chiếu trong Tuần phim kỷ niệm lần này bao gồm: Phim tài liệu "Hành trình về phía bình minh" do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất và phim "Chiến thắng biên giới Thu Đông - 1950" do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất; Phim hoạt hình "Truyền nhân nhỏ tuổi" của Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Điện ảnh Quân đội nhân dân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch;

Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Trung tâm Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam trong phạm vi cả nước.

Việc tổ chức Tuần phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

Phương Lan (TTXVN)
Chiếu 26 bộ phim trong Tuần phim chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII
Chiếu 26 bộ phim trong Tuần phim chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Tuần phim chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII sẽ diễn ra từ ngày 10-16/11 tại các thành phố Hà Nội và Đà Nẵng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN