Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida

Ấn phẩm của NXB Phụ nữ giúp các bà mẹ, ông bố lần đầu nuôi con hoặc đang đợi sinh những trẻ thứ 2, thứ 3 thực hành phương pháp giáo dục sớm với trẻ.

Trong thời gian mang thai, phụ nữ không chỉ có niềm vui và hạnh phúc mà cơ thể và tinh thần của họ cũng trải qua nhiều sự thay đổi đáng kể. Điều quan trọng là mỗi người mẹ trong thời kỳ mang thai chấp nhận tất cả những điều đang xảy ra với tâm trạng vui vẻ nhất, hiểu rõ niềm hạnh phúc mà họ có thể trải nghiệm. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội tốt để các bà mẹ tự nhìn lại bản thân mình, thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày một cách điều độ và khỏe mạnh hơn.

Chú thích ảnh
Cuốn sách bổ ích dành cho các bậc cha mẹ. 

Thời gian nuôi dạy con cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ học lại cách làm một người cha, một người mẹ gương mẫu.

Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida là phương pháp giáo dục sớm, truyền đạt bằng tình yêu và tâm hồn, nhằm kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của não phải của thai nhi, hướng tới bốn mục tiêu của giáo dục não phải: Nuôi dưỡng nhân cách; Nuôi dưỡng tính sáng tạo; Nuôi dưỡng năng lực học hỏi; Nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

Sách được chia làm bảy chương, hướng dẫn cha mẹ từ phương pháp sinh con tới nuôi dạy trẻ sau sinh.

Tác giả của cuốn sách, GS Makoto Shichida là người sáng lập ra phương pháp giáo dục Shichida, với những cuốn sách tiêu biểu đã được dịch sang tiếng Việt như: Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida, Bí ẩn của não phải - Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, Giáo dục não phải - Tương lai cho con bạn… Tác giả thứ hai Ko Shichida là con trai của Giáo sư Makoto Shichida, Chủ tịch kiêm CEO của Viện giáo dục Shichida Nhật Bản. Ông cũng xuất bản nhiều sách bổ ích cho việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. 

H. Phương/Báo Tin tức
'Bí quyết' của 'Phụ nữ thành đạt'
'Bí quyết' của 'Phụ nữ thành đạt'

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, NXB Phụ nữ cho ra mắt bộ sách “Phụ nữ thành đạt”, như  “chìa khóa  thành công” cho công việc và cuộc sống của phái nữ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN