Sách mới: “Long thần tướng” tập 3 ra mắt bạn đọc

Tập 3 bộ truyện tranh “Long thần tướng” của nhóm tác giả Phong Dương vừa ra mắt bạn đọc. Sách do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm ấn hành.

Lấy bối cảnh từ năm 1282 - 1285, bộ truyện tranh “Long Thần tướng” đã khắc họa một giai đoạn đấu trí căng thẳng giữa nhà Trần với nhà Nguyên. Những câu chuyện lịch sử, những điển tích cũ được diễn tả lại qua một nhân vật hư cấu do nhóm tác giả tạo ra.

Trong tập 3 của “Long thần tướng”, câu chuyện vẫn là những diễn biến xoay quanh hai thời điểm là thời nhà Trần và hiện tại. Câu chuyện thời nhà Trần lần này sẽ có nhiều mốc thời gian khác nhau được đưa ra ở trong câu chuyện xuyên suốt. Sách giới thiệu những nét lịch sử văn hóa của thời Trần như những thú chơi của tầng lớp quý tộc, vua quan…

Bộ truyện “Long thần tướng” của nhóm tác giả Phong Dương đã tạo ra một bước đột phá lớn của truyện tranh dã sử Việt và được mong chờ nhất từ trước tới nay. Đặc biệt, khi “Long thần tướng” tập 1 đã giành giải Bạc tại cuộc thi truyện tranh International Manga Award ở Nhật Bản lần thứ 9, sự ra đời của tập 3 trong bộ sách càng được bạn đọc quan tâm.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản