BLACKPINK có album thứ hai vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube

YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nữ BLACKPINK - ngày 26/9 cho biết video ca khúc "Kill This Love" của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc này đã vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube.

Chú thích ảnh
 Các thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo YG Entertainment, BLACKPINK ghi nhận thành tích trên vào khoảng 6h chiều 25/9 (theo giờ địa phương). Đây là video thứ hai của nhóm nhạc nữ này vượt cột mốc 1,4 tỷ lượt xem, sau ca khúc hit "Ddu-du Ddu-du" năm 2018. BLACKPINK hiện là nhóm nhạc Hàn Quóc duy nhất có hơn 1 video âm nhạc vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem.

"Kill This Love" chiếm vị trí thứ 41 trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất của Billboard 100, ngay sau khi được phát hành vào tháng 4/2019, qua đó lập kỷ lục là bài hát có thứ hạng cao nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop trên bảng xếp hạng danh tiếng của thế giới.

BLACKPINK hiện là nghệ sĩ số 1 thế giới về số lượng người hâm mộ đăng ký theo dõi trên YouTube, với 67,3 triệu tài khoản.

Thanh Phương (TTXVN)
Nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink trở thành nghệ sĩ có nhiều 'subscribe' YouTube nhất thế giới
Nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink trở thành nghệ sĩ có nhiều 'subscribe' YouTube nhất thế giới

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng các BLINK đã được thưởng thức đĩa đơn solo đầu tay từ Lisa và Blackpink đã đạt được một kỷ lục "khủng" trên YouTube.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN