'Bí quyết' của 'Phụ nữ thành đạt'

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, NXB Phụ nữ cho ra mắt bộ sách “Phụ nữ thành đạt”, như  “chìa khóa  thành công” cho công việc và cuộc sống của phái nữ.

Trong quá khứ,  rất ít khi thấy bóng dáng phụ nữ ở các vị trí quản lý cấp cao - đặc biệt là đứng đầu các công ty. Ví dụ, phụ nữ chỉ chiếm 5,2% tổng số CEO các doanh nghiệp trong Fortune 500. Trong khi đó, các kết quả nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng phụ nữ giỏi không kém, thậm chí còn hơn đàn ông về các kĩ năng và năng lực tạo nên một lãnh đạo giỏi.

Chú thích ảnh
Bộ sách "Phụ nữ thành đạt" của NXB Phụ nữ.

Trên thực tế, ngày nay phụ nữ đang góp phần thay đổi thế giới và truyền cảm hứng cho mọi người qua sự lãnh đạo của mình. Tất cả phụ nữ trên thế giới đều xứng đáng thành công và hạnh phúc, chỉ cần họ trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Nhằm giúp phụ nữ đạt tới các vị trí lãnh đạo hàng đầu cần biết cách vượt qua những hạn chế, bộ sách “Phụ nữ thành đạt” gồm 4 cuốn: Cách “sếp” nữ lãnh đạo, 25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba, Thành công tuổi 30, 41 tuyệt chiêu quyết định thành công, cung cấp những “bí quyết” cho công việc và cuộc sống của phái nữ.

Những kỹ năng mà bộ sách cung cấp nhằm giúp phụ nữ có thể nắm bắt mọi cơ hội đến với họ bằng cách hiểu được làm thế nào tốt nhất để: Phát ngôn một cách tự tin, ngay cả khi không nhận được sự đồng thuận của những người khác; Mạnh dạn nhận lời khen ngợi; Quyết đoán nhưng không kiêu ngạo...

 

T.Hương/Báo Tin tức
Từ Dụ Thái hậu, tiểu thuyết 'cung đấu' hấp dẫn của văn học đương đại
Từ Dụ Thái hậu, tiểu thuyết 'cung đấu' hấp dẫn của văn học đương đại

Sau 10 tập truyện ngắn, nữ nhà văn nổi tiếng xứ Huế Trần Thùy Mai đã cho ra đời Từ Dụ Thái hậu (NXB Phụ nữ), một trường thiên tiểu thuyết gồm 69 chương, có thể xem là tiểu thuyết lịch sử dạng "cung đấu" hiếm hoi của văn học đương đại, viết về thời nhà Nguyễn, triều đại cuối cùng trong lịch sử phong kiến Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN