11:10 11/11/2020

Tiến sĩ Chang được GEODIS bổ nhiệm làm Giám đốc Môi giới hải quan khu vực châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 11 năm 2020 – Tiến sĩ Chang vừa chính thức được GEODIS bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Môi giới hải quan ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Được biết, ông Chang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải tốc hành. Có kỹ năng về quản lý logistics, vận tải, quản lý môi giới hải quan và logistics của bên thứ ba (3PL), ông Chang có bằng Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh tại Đại học Imperial, London và bằng Tiến sĩ của Đại học Central Queensland. Ông Chang sẽ thay thế ông Alan Miu sắp nghỉ hưu.

 

Chào mừng sự bổ nhiệm Tiến sĩ Chang vào cương vị mới, Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) khu vực châu Á – Thái Bình Dương của GEODIS, phát biểu: “Với sự phát triển không ngừng của chuỗi cung ứng của khách hàng, bao gồm việc thành lập hoặc mở rộng cơ sở sản xuất tại các thị trường ASEAN như Indonesia và Việt Nam, hoặc bán sang nhiều quốc gia hơn dựa trên sự bùng nổ thương mại điện tử, đội ngũ môi giới hải quan của chúng tôi làm việc cùng với khách hàng, hướng dẫn doanh nghiệp của họ thông qua các yêu cầu quy định khác nhau đối với thương mại. Hy vọng, chuyên môn và kinh nghiệmcủa Tiến sĩ Chang sẽ đưa chúng tôi trở thành đối tác có giá trị hơn đối với khách hàng của mình”.

Dịch vụ khai thuê hải quan, cần thiết phải dựa trên sự hiện diện tại địa phương ở các địa điểm quan trọng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Công việc này đòi hỏi kiến ​​thức cập nhật cụ thể cho các ngành dọc; công nghệ cao, ô tô, Nhóm hàng tiêu dùng nhanh (Fast Moving Consumer Goods – FMCG) hoặc bán lẻ. Các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) mới và các thủ tục hải quan mới được các chính phủ khác nhau áp dụng gần đây nhấn mạnh giá trị của lời khuyên, tư vấn thông quan đáng tin cậy.

Do đó, Tiến sĩ Chang nhận xét: “Với sự gia tăng của những thách thức toàn cầu do những thay đổi về quy định cũng như kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc để cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp khai thuê hải quan sáng tạo, tập trung vào việc áp dụng các công nghệ mới để cung cấp việc thông quan một cách nhanh chóng, chính xác và tuân thủ các quy định”.

Thông tin về GEODIS

GEODIS là doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo hợp đồng, Phân phối & Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với khả năng tiếp cận toàn cầu thực sự của công ty. Hiện tại, GEODIS có sự hiện diện trực tiếp tại 67 quốc gia và mạng lưới toàn cầu trải dài 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong lĩnh vực hoạt động của mình, GEODIS được xếp hạng # 1 ở Pháp, # 6 ở châu Âu và # 7 trên toàn thế giới.

Trong năm 2019, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên trên toàn cầu và tạo ra doanh thu 8,2 tỷ euro.

Website: www.geodis.com

Media OutReach Corporate News