Macadamia - thương hiệu hàng đầu của Mỹ đến Việt Nam

Macadamia – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Công ty Quốc tế Trà Giang là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm cao cấp này.

 

 

Macadamia, chiết xuất từ tinh dầu quả Macadamia và tinh dầu quả Argan theo công nghệ tiên tiến hàng đầu, được ví như “liều thuốc gây nghiện cho bất kỳ mái tóc và không thể thiếu để tạo nên một vẻ đẹp toàn diện”. Các sản phẩm của Macadamia được người tiêu dùng đánh giá cao đặc biệt tinh dầu là sản phẩm được độc giả và ban biên tập các tạp chí danh tiếng bình chọn tốt nhất thế giới. Macadamia cũng là dòng sản phẩm chăm sóc tóc được nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên hàng đầu trên thế giới tin dùng. Diễn viên Jennifer Lopez đã khẳng định: “Macadamia là người bạn không thể thiếu với tôi”.

 

Tháng 11 này Macadamia toàn cầu sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa đối với người tiêu dùng Việt Nam, vì Macadamia thực sự đã chinh phục và làm chao đảo hàng triệu fan trên khắp nước Mỹ và trên toàn châu Âu. Macadamia dự báo sẽ làm nên một cuộc cách mạng trong làm đẹp. Ca sĩ Thanh Lam sẽ là đại sứ thương hiệu. Chị cùng với Macadamia Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng hoàn thiện vẻ đẹp mái tóc.

 

Với tôn chỉ sản phẩm sạch, công nghệ duy nhất, chung tay chia sẻ cộng đồng, Macadamia cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu và nỗ lực hết sức để đưa ra các sản phẩm tuyệt vời và duy nhất cho người tiêu dùng thế giới và các bạn Việt Nam. Đặc biệt Macadamia cũng đã cam kết giành một khoản kinh phí hàng năm để tham gia các chương trình từ thiện và bảo vệ thiên nhiên tại thị trường Việt Nam.

 

Ra đời năm 2009, đến nay Macadamia đã có mặt tại 90 quốc gia trên thế giới, với doanh thu đạt 1 triệu USD.

 

Tr.Gi

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN