Bảo hiểm Bảo Việt và Maritimebank phát triển sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân

Kể từ ngày 01/8/2012, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) cùng Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) tiếp tục mở rộng hợp tác qua việc phát triển sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng thế chấp bất động sản tại Ngân hàng. Theo đó, Khách hàng của Maritime Bank sẽ hoàn toàn yên tâm khi tài sản bảo đảm của họ được bảo hiểm mọi rủi ro bất ngờ.

 

Đối tượng của Sản phẩm là các khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng tại Maritimebank và thế chấp nhà ở của chính họ. Trong thời gian vay vốn tại Maritime Bank, ngôi nhà của khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn trước các rủi ro cơ bản không lường trước được như cháy, nổ, vỡ hoặc tràn nước, giông bão, lũ lụt, trộm cắp. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, phí bảo hiểm ưu đãi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm dài hạn; số tiền bảo hiểm được chi trả tối đa bằng giá trị xây dựng căn nhà tại thời điểm xảy ra tổn thất, kèm theo thủ tục khiếu nại bồi thường tiện giản, thời gian giải quyết nhanh chóng thuận tiện.

 

Ông Phùng Duy Khương - Tổng Giám đốc Ngân hàng Cá nhân của Maritimebank cho biết: “Dòng sản phẩm Bancassurance được MaritimeBank chú trọng và định hướng phát triển mạnh trong những năm tới. Với việc gắn kết sản phẩm bảo hiểm cho tài sản bảo đảm của Khách hàng tham gia vay vốn tại Maritime Bank, chúng tôi mong muốn Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. MaritimeBank và Bảo hiểm Bảo Việt hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau để cùng mở rộng hợp tác, đem lại những giá trị phát triển bền vững cho cả hai bên”.


Ông Nguyễn Quang Phi - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự kiện mới này. Việc hai doanh nghiệp cùng nhau phát triển sản phẩm bảo hiểm thứ hai chỉ sau một thời gian ngắn của khởi đầu hợp tác đã ghi nhận bước tiến quan trọng trong cam kết hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng của Maritime Bank”.


Từ tháng 2/2012, Maritime Bank đã hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt để phân phối sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe M-PlusCare, bước đầu gây được tiếng vang trên thị trường sản phẩm Bancassurance tại Việt Nam.

loading...
loading...
Tin khác
  • Ra mắt 2 trang web mới: ZAP.vn và Hungry.vn

    09:49 ngày 30/07/2012

    Tập đoàn TM Điện tử hàng đầu MJ vừa ra mắt 2 trang web bán hàng mới. Hungry.vn tập hợp gần 170 địa điểm ẩm thực giao hàng tận nơi tại TP.HCM và ZAP.vn chuyên về các thiết bị giải trí nghe nhìn, công nghệ, điện tử gia dụng cùng các phụ kiện với giá luôn thấp hơn ngoài thị trường.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản