Suncity Group dự báo về triển vọng kinh doanh và những mục tiêu đầy tham vọng trong năm 2021

MACAU – Media OutReach – Ngày 5 tháng 1 năm 2021 – Dưới tác động của đại dịch COVID-19, năm 2020 là một năm hết sức khó khăn đối với toàn thế giới. Trước những thách thức rất gay gắt, Suncity Group đã và đang nỗ lực để đạt được tầm nhìn phát triển bền vững trên mọi lĩnh vực.

Với triết lý  “Innovation with diversity, strive for success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, phấn đấu để thành công”), Tập đoàn luôn nỗ lực phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ VIP, giải trí, du lịch toàn cầu, ẩm thực, thời trang cao cấp… và cam kết trở thành nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu, với việc mở rộng hoạt động kinh doanh quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu được coi là trọng tâm cốt lõi.

Đồng thời, với tư cách là một doanh nghiệp có nguồn gốc xuất xứ tại Macau và được hậu thuẫn bởi Trung Quốc đại lục, Suncity Group luôn quảng bá Macau là “Thành phố Ẩm thực sáng tạo” và coi đây là một trong những ưu tiên của mình. Với suy nghĩ này, Tập đoàn đã tích cực và thành công trong việc mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực hực phẩm và đồ uống sang Trung Quốc đại lục, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp Macau và Trung Quốc dại lục. Ngoài ra, HOIANA, dự án đầu tư trọng điểm, đặc trưng và kiểu mẫu của Suncity Group tại Việt Nam sẽ là cầu nối giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam với Trung Quốc đại lục, nhằm đáp ứng các chính sách quốc gia “vươn ra toàn cầu” và “mang lại lợi nhuận”.

Chú thích ảnh
HOIANA, khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên của Suncity Group tại Việt Nam dự kiến sẽ mở cửa trong năm 2021.

Dựa vào bề dày kinh nghiệm quản lý khu nghỉ dưỡng và khách sạn, Suncity Group đã và đang tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp nổi tiếng quốc tế. Năm 2021 sẽ chứng kiến ​​sự khai trương hoành tráng của Khu nghỉ dưỡng tích hợp HOIANA đầu tiên của Tập đoàn, với tất cả các tiện ích được thiết lập để mở cửa và đi vào hoạt động cùng một lúc.

Trong số hàng loạt các tiện ích bao gồm các tiện ích giải trí của HOIANA Suncity, sân golf Hoiana Shores do kiến ​​trúc sư lừng danh Robert Trent Jones Jr. thiết kế và 4 khách sạn sang trọng do Tập đoàn khách sạn Rosewood quản lý và vận hành là Hoiana Hotel & Suites, New World Hoiana Hotel & Residences, KHOS Hoiana và Rosewood Hội An, cung cấp hơn 1.000 phòng nghỉ.

Tọa lạc tại miền Trung Việt Nam, Khu nghỉ dưỡng tích hợp HOIANA chỉ cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng 40 km, với đường bờ biển dài 3 km và tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Giai đoạn đầu của HOIANA có diện tích hơn 165 ha, với giai đoạn hai của dự án sẽ bắt đầu ngay trong năm nay. Với việc tận dụng đường bờ biển độc đáo, tuyệt đẹp của dự án, giai đoạn tiếp theo của Khu nghỉ dưỡng tích hợp HOIANA sẽ tập trung vào việc tăng số lượng phòng cũng như mở rộng các khu bán lẻ, bao gồm các khu nghỉ mát bãi biển và Làng Việt Nam.

Các hạng mục phát triển trong tương lai cũng bao gồm các cơ sở như công viên nước, đài quan sát… tất cả đều nhằm mục đích tạo ra một trung tâm giải trí tốt nhất của khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, tận dụng lợi thế về vị trí địa lý, HOIANA sẽ hướng đến mục tiêu thu hút khách du lịch đến từ Đông Nam Á làm thị trường nguồn chính của mình trong tương lai. Suncity Group tin tưởng rằng, HOIANA sẽ mang lại doanh thu đáng kể và triển vọng phát triển bền vững, đồng thời là minh chứng cho quyết tâm từng bước phát triển thành nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tổng hợp và tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh quản lý khu nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, thông qua Suncity Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 1383), Suncity Group đã trở thành cổ đông lớn nhất của Summit Ascent Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 102.) và sẽ tham gia vào sự phát triển và vận hành các giai đoạn hiện tại và tương lai của Dự án Tigre de Cristal tại Vladivostok, Nga.

Hiện tại, Dự án Tigre de Cristal Giai đoạn I là khu nghỉ dưỡng tích hợp lớn nhất ở Nga, với xu hướng tích cực trong kinh doanh và tăng trưởng doanh thu được thúc đẩy bởi nhóm khách hàng địa phương của Nga. Dự kiến ​​mở cửa sơ bộ vào cuối năm 2022 và mở cửa chính thức hoành tráng vào năm 2023, dự án phát triển Giai đoạn II cũng sẽ bắt đầu trong năm 2021, tăng gấp đôi số lượng cơ sở giải trí cũng như tăng gấp 3 lần số phòng khách. Dự án cũng sẽ bổ sung vào khu nghỉ dưỡng với 4 nhà hàng và quán bar mới, cửa hàng cao cấp và khu mua sắm miễn thuế, khu đa chức năng, câu lạc bộ bãi biển và spa. Nhờ vị trí đắc địa ở khu vực Đông Bắc Á, Tigre de Cristal sẽ rất thích hợp cho du khách Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong tương lai, Tập đoàn sẽ tập trung phát triển lượng khách hàng địa phương là người Nga, đồng thời giới thiệu du khách Nhật Bản và Hàn Quốc đến khu nghỉ dưỡng và coi đây là thị trường nguồn mục tiêu.

Thông qua việc mua lại Suntrust Home Developers, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Manila, Philippines, với mã chứng khoán là SUN: PM), Suncity Group cũng đang tích cực tham gia vào việc phát triển Khu nghỉ dưỡng tích hợp Westside City ở trung tâm Thành phố Giải trí ở Manila, Philippines. Dự án có diện tích hơn 20 ha và dự kiến ​​mở cửa trước năm 2023, cùng với các đối tác địa phương tạo ra trung tâm giải trí của Philippines.

Hơn nữa, Suncity Group đang mở rộng sang khu vực Đông Á để nhắm mục tiêu xa hơn đến du khách Nhật Bản và Hàn Quốc, với kế hoạch phát triển các khu nghỉ dưỡng ở đảo Miyako của Okinawa và Niseko của Hokkaido ở Nhật Bản, với việc xây dựng bắt đầu ngay trong năm nay. Tập đoàn sẽ ​​đầu tư xây dựng một khách sạn nghỉ dưỡng tại Khu bãi biển Yonaha Maehama, nơi được mệnh danh là “bãi biển đẹp nhất phương Đông”, thuộc đảo Miyako của Okinawa, Nhật Bản. Dự kiến sẽ ​​hoàn thành vào năm 2023, Khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp 100 phòng khách sạn và 40 biệt thự riêng. các hồ bơi, cũng như một loạt các môn thể thao dưới nước đặc biệt, bao gồm chèo thuyền đứng, lặn với ống thở và lặn sâu.

Ngoài ra, Suncity Group có kế hoạch xây dựng một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Niseko của Hokkaido, Nhật Bản, nơi được đánh giá là một trong “10 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hàng đầu thế giới”. Với kế hoạch phát triển vào năm 2021, dự án sẽ có diện tích khoảng 20 ha, kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của Niseko và các tiện ích giải trí tiện lợi. Việc hoàn thành các khu nghỉ dưỡng tích hợp mới này sẽ là minh chứng cho quyết tâm trở thành nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu châu Á của Suncity Group và thể hiện quyết tâm của một doanh nghiệp có trụ sở tại Macau đang thiết thực và tích cực hưởng ứng chính sách quốc gia “vươn ra toàn cầu”.

Suncity Group đã và đang tích cực ủng hộ chính sách của Chính quyền Đặc khu hành chính Macau, đặt sự phát triển của Trung Quốc đại lục lên làm ưu tiên hàng đầu của mình. Thông qua việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Sun Food & Beverage tại Trung Quốc đại lục, Suncity Group hướng tới mục tiêu mang lại những nét văn hóa tốt nhất của nước ngoài và đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước. Từ năm ngoái, Sun Food & Beverage đã đầu tư mở 8 nhà hàng tại Thành Đô và Trùng Khánh, bao gồm “Danang Vietnamese Cuisine”, “Pho Thuy”, “Bangkok Cock” và “Đồ ăn vỉa hè Hội An Đà Nẵng”. Cùng với HOIANA, do Suncity Group Holdings Limited đầu tư tại miền Trung Việt Nam, Sun Food & Beverage nỗ lực giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam đến Trung Quốc đại lục.

Để mở rộng hơn nữa dấu ấn và sự hiện diện của mình tại Trung Quốc đại lục, Sun Food & Beverage đang chuẩn bị mở thêm nhiều nhà hàng có thương hiệu chất lượng cao vào năm 2021. Đồng thời, Sun Food & Beverage đã tạo ra thành công cơ hội hợp tác mới cho ngành công nghiệp ăn uống ở Macau và Trung Quốc đại lục bằng cách chủ động tổ chức các chuyến thăm và đầu tư vào đây. Hiện tại, Sun Food & Beverage đang tích cực hỗ trợ “Dự án Cải tạo Khu Đền Luzu” ở Trùng Khánh, khi công ty có kế hoạch mở thêm các nhà hàng có thương hiệu phục vụ ẩm thực Việt Nam tại khu vực này, không chỉ để tăng doanh thu của công ty, mà còn giúp làm hồi sinh khu vực cổ kính này.

Thêm vào đó, Sun Food & Beverage cũng đang chuẩn bị thành lập một liên doanh với ngành công nghiệp ăn uống của Macau và mở 3 nhà hàng chuyên món lẩu kiểu Macau, ẩm thực Bồ Đào Nha và các món tráng miệng địa phương ở Trùng Khánh. Động thái này không chỉ làm phong phú thêm thị trường ăn uống của Trung Quốc đại lục, mà còn là một cách để hỗ trợ nỗ lực cốt lõi của Chính quyền Đặc khu hành chính Macao nhằm quảng bá Macau là “Thành phố sáng tạo của ẩm thực”.

Trong lĩnh vực giải trí, Sun Entertainment Culture Limited đã và đang tích cực mở rộng các hoạt động kinh doanh liên quan đến giải trí, bao gồm các sản phẩm điện ảnh, phim trực tuyến, buổi hòa nhạc và các nghệ thuật biểu diễn thương mại khác. Trong năm 2021, Sun Entertainment Culture Limited sẽ mở rộng hoạt động của mình ở Đông Nam Á, thông qua các công ty con ở Nhật Bản và Malaysia, đồng thời cũng đang khẩn trương chuẩn bị cho sự phục hồi hoàn toàn của ngành điện ảnh trong thời gian sớm nhất có thể.

Hiện tại, các tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình do Tập đoàn đầu tư từ năm ngoái đã hoàn thành và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm nay, trong đó có phim “Limbo” do Gordon Lam đóng chính, dự kiến ​​sẽ tham gia các liên hoan phim quốc tế; “Dust to Dust” (tạm dịch: “Bụi đời”) với sự tham gia của Gordon Lam và Da Peng; phim “Mom, Don’t Do That” (tạm dịch: Mẹ ơi, đừng làm thế!) do Alyssa Chia sản xuất và đóng vai chính. Ngoài ra, Sun Entertainment Culture Limited cũng sẽ sản xuất bộ phim hành động và phim đua xe đầu tiên của Macau trong năm nay, với Han Han là nhà sản xuất. Đối với các bộ phim nổi tiếng “SPL: Sha Po Lang” và “Paradox”, việc sản xuất các phần tiếp theo “SPL III: War Needs Lord” và “Paradox II” cũng sẽ bắt đầu trong năm nay.

Như ông Alvin Chau, Giám đốc điều hành (CEO) của Suncity Group đã nhận định, năm 2020 khó khăn giờ đây đã là quá khứ. Với việc vắc-xin COVID-19 mới đang được phân phối và triển khai tiêm chủng trên toàn thế giới, nền kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ sớm phục hồi. Điều này có lợi cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Trung Quốc đại lục và các lĩnh vực xã hội, kinh tế và du lịch của Macao trong năm 2021. Trong tương lai, Suncity Group sẽ tiếp tục hướng tới một tương lai thịnh vượng cùng Trung Quốc đại lục và Macau.

Hình ảnh có độ phân giải cao có thể được tải xuống từ liên kết dưới đây:

https://dropbox.sungity-group.com/url/ztw4svj4hfr3hcs4

Thông tin về Suncity Group

Suncity Group được thành lập vào năm 2007. Kể từ khi thành lập, Suncity Group đã nỗ lực cung cấp dịch vụ giải trí đặc biệt dành cho khách VIP và đã mở một số Câu lạc bộ VIP tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao trên khắp Macau, với tốc độ phát triển nhanh chóng công việc kinh doanh. Trong khi đó, Suncity Group đã liên tiếp thành lập các Câu lạc bộ VIP độc quyền tại Manila, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Tuân thủ theo tinh thần “Đổi mới với sự đa dạng, nỗ lực để thành công”, Suncity Group đã không tiếc công sức phát triển các dịch vụ và sản phẩm giải trí cao cấp cũng như triển khai chương trình khách hàng thân thiết VIP trên toàn cầu cho các thành viên được lựa chọn tận hưởng các dịch vụ giải trí, du lịch, ăn uống, mua sắm sang trọng và xem phim. Hiện tại, phạm vi kinh doanh của Suncity Group bao gồm hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch toàn cầu, sản xuất phim, tổ chức hòa nhạc và sự kiện, dịch vụ ăn uống và hàng cao cấp.

Là một doanh nghiệp ra đời và phát triển tại Macau, Suncity Group không chỉ tận tâm phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng mạng lưới toàn cầu. Trong tương lai, Suncity Group chắc chắn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ giải trí VIP, thu hút thêm nhiều thành viên độc quyền và nỗ lực tối đa để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Trang web chính thức | www.suncitygroup.com.mo/en

Media OutReach Corporate News
Suncity Group tài trợ cho “Festival Văn hóa Opera Trung Quốc khu vực Vịnh lớn” lần thứ nhất
Suncity Group tài trợ cho “Festival Văn hóa Opera Trung Quốc khu vực Vịnh lớn” lần thứ nhất

MACAU – Media OutReach – Ngày 6 tháng 11 năm 2020 – “Festival văn hóa Opera Trung Quốc khu vực Vịnh lớn (Quảng Đông-Hồng Kông-Macau) lần thứ nhất”, do Hiệp hội Sân khấu Trung Quốc, Hiệp hội Opera Trung Quốc Khu vực Vịnh lớn Trung Quốc (gồm 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông -Hồng Kông -Macau) và Tập đoàn Hong Kong Tai Kung Wen Wei Media Group đồng tổ chức đã được khai mạc long trọng vào lúc 20 giờ tối ngày 5 tháng 11 tại Nhà hát Venetian, The Venetian Macau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN