Samsung triển khai Chương trình đổi TV thông minh cũ lấy mới tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, Samsung Electronics Singapore đã công bố Chương trình ​​đổi TV thông minh nhãn hiệu Samsung cũ lấy mới, giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng và thuận tiện để nâng cấp TV cũ đủ điều kiện lên TV thông minh đời mới nhất của Samsung, trong khi tận hưởng các giá trị trao đổi tuyệt vời. Với sáng kiến mới này, người tiêu dùng cũng không cần lo lắng về việc vứt bỏ TV hiện tại của mình và có thể tập trung vào trải nghiệm bộ lợi ích đầy đủ đi kèm với TV thông minh Samsung mới của họ.

Ông Steven Koh, Giám đốc mảng điện tử tiêu dùng của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi tiến xa hơn để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Với Sáng kiến đổi TV thông minh cũ lấy mới, chúng tôi đang giúp người tiêu dùng sở hữu và tận hưởng những cải tiến TV mới nhất của chúng tôi. Chương trình được thiết kế để mang lại giá trị và sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng, đồng thời cung cấp cho họ các đặc quyền và tính năng độc đáo như SmartThings, kết nối thông minh và một loạt giải trí toàn cầu và địa phương, trên TV thông minh Samsung”.

Người tiêu dùng muốn đổi TV cũ đủ điều kiện của họ như là một phần của Sáng kiến này có thể đến bất kỳ nhà bán lẻ được ủy quyền nào mà họ chọn để mua hàng và tận hưởng lợi ích trao đổi. Hướng dẫn về giá giao dịch có hiệu lực từ nay đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Người tiêu dùng có thể trao đổi TV hiện tại của họ lấy TV thông minh mới chỉ với 3 bước đơn giản sau đây:

  1. Mua TV Samsung UHD được chọn từ 55 “trở lên khi có đủ điều kiện trao đổi.
  2. Nhận TV UHD Samsung mới thông qua đối tác của Samsung (là
    Sg Bros Entrepreneurs Pte Ltd). Công ty này đánh giá nhanh tại chỗ để định giá TV cũ.
  3. Nhận giá trị TV cũ của họ qua chuyển khoản ngân hàng.

Người tiêu dùng muốn tham gia vào chương trình trao đổi TV thông minh của Samsung có thể kiểm tra khả năng của họ bằng cách đối chiếu TV hiện tại của họ với các yêu cầu sau:

  • Đủ điều kiện để trao đổi: TV trong tình trạng tốt hoặc hoàn hảo; TV có các lỗi nhỏ (ví dụ: vết cháy, hình ảnh nhấp nháy, điểm ảnh chết và đèn nền bị lỗi…).
  • Không đủ điều kiện để trao đổi : TV có khiếm khuyết lớn lớn (bao gồm nhưng không giới hạn ở màn hình bị nứt và đường kẻ trên màn hình…). Các loại TV cũ như TV Plasma; TV chiếu; TV CRT.

Để biết thêm thông tin về Chương trình đổi TV thông minh cũ lấy mới của Samsung, hãy truy cập https://www.samsung.com/sg/tvtradein.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ biến đổi. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo được, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống LSI, giải pháp đúc và đèn LED.

Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.

Media OutReach Corporate News

Samsung gia nhập 'cuộc đua' phát triển công nghệ 6G
Samsung gia nhập 'cuộc đua' phát triển công nghệ 6G

Một quan chức của công ty Samsung Electronics Co. ngày 4/6 cho biết công ty đã mở một trung tâm nghiên cứu mới để phát triển công nghệ mạng 6G, nhằm tham gia vào cuộc đua trên toàn cầu trong lĩnh vực còn khá mới mẻ này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN