Phiên bản hệ thống 2.0 hoàn toàn mới của STARFISH Exchange sẽ có trực tuyến vào ngày 8/9/2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2020 -STARFISH Exchange (Sàn giao dịch STARFISH) là nền tảng trao đổi mã thông báo (token) đầu tiên của Canada tập trung vào ứng dụng, sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 8 tháng 9 năm 2020. Đồng thời, phiên bản hệ thống hoàn toàn mới 2.0 của STARFISH Exchange, được hàng triệu người dùng mong đơi cũng sẽ hiện diện trực tuyến.

STARFISH Exchange tập trung vào kỷ nguyên của blockchain 3.0. Có trụ sở chính tại Vancouver, Canada, STARFISH Exchange được thành lập vào ngày 8 tháng 9 năm 2019, bởi ông Jordan Bolton, vốn được biết đến như một thiên tài người Canada về công nghệ blockchain. STARFISH Exchange đã được đầu tư bởi các quỹ blockchain nổi tiếng, như Consensus Lab, Yotta Fund và Old Tea Capital. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới mở các cặp giao dịch FIL (IPFS – InterPlanetary File System) và có nhiều cặp giao dịch YTA (YottaChain) nhất, là chuỗi công cộng lưu trữ phân tán lớn nhất thế giới.

Hiện tại, số lượng người dùng của STARFISH Exchange đã lên đến vài triệu người. Hơn nữa, thông qua trải nghiệm người dùng và khảo sát mức độ hài lòng, STARFISH Exchange đã nhận được sự công nhận của 99% người dùng, đó là tính cạnh tranh cốt lõi mà STARFISH Exchange tiếp tục xây dựng. Ngoài những thành tựu hiện tại, STARFISH Exchange đã đăng ký thành công với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ tiền tệ (Money Service Business- MSB), đây là đợt đầu tiên trên thế giới được quốc gia này chấp thuận cho các giao dịch tiền điện tử. Đó là một cột mốc quan trọng của STARFISH Exchange.

Ứng dụng (APP) của STARFISH Exchange được đặt tên là STARFISH3 với những ý nghĩa sâu sắc. STARFISH (Sao biển) là một loài động vật biển tốt lành sinh sống ở biển, đại dương. Dự kiến, STARFISH3 ​​sẽ là nền tảng giao dịch hàng đầu chứa các token của các dự án ứng dụng blockchain, chẳng hạn như IPFS trong kỷ nguyên blockchain 3.0.

Phiên bản hệ thống 2.0 của STARFISH Exchange sẽ sớm được trực tuyến và STARFISH Exchange sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng một nền tảng trao đổi token tập trung vào ứng dụng. Để tiếp tục mang lại lợi ích cho nhiều người dùng hơn, STARFISH Exchange sẽ tự cải thiện và hoàn thiện.

Media OutReach Corporate News
Everledger sử dụng công nghệ blockchain để xác định phát thải carbon khi chế tác kim cương
Everledger sử dụng công nghệ blockchain để xác định phát thải carbon khi chế tác kim cương

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 – Lần đầu tiên, dữ liệu phát thải từ lĩnh vực chế tác kim cương sẽ được sử dụng để bù đắp lượng khí thải carbon thông qua công nghệ blockchain.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN