LeddarTech® giới thiệu những tiến bộ mới liên quan đến xe tự hành tại Triển lãm CIOE từ ngày 9 đến 11/9/2020

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2020 – LeddarTech®, công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cảm biến môi trường cho xe tự hành và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến từ cấp độ 1 đến cấp độ 5 sẽ tham gia và trình bày tại Triển lãm Quang điện tử Quốc tế Trung Quốc lần thứ 22 (China International Optoelectronic Exposition – CIOE) từ ngày 9 đến 11 / 9. Sự kiện trực tiếp này được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Thế giới Thâm Quyến và quy tụ 3.000 nhà triển lãm, chào đón hơn 80.000 chuyên gia trong ngành đến học hỏi, chia sẻ và tham gia vào 60 diễn đàn, hội thảo và các hoạt động có liên quan.

Tại Diễn đàn Ứng dụng quang điện tử, ông Horry Cheng, Giám đốc Tài khoản chiến lược của LeddarTech tại Trung Quốc, sẽ trình bày báo cáo có tiêu đề “Flash LiDAR and Environmental Raw Data Fusion Perception Solutions” (tạm dịch: Flash LiDAR và các giải pháp kết hợp dữ liệu thô môi trường”) trong Hội thảo MEMS: Công nghệ LiDAR và Ứng dụng tại một triển lãm phụ diễn ra đồng thời với CIOE.

Phần này sẽ khám phá cả lộ trình của công nghệ LiDAR (Light Detection And Ranging – LiDAR: phương pháp khảo sát đo khoảng cách tới mục tiêu bằng cách chiếu sáng mục tiêu đó bằng một tia laser xung quanh và đo các xung phản xạ bằng một cảm biến. Công nghệ này được sử dụng để kiểm soát và điều hướng cho một số xe tự hành) liên quan đến xe tự hành và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến, cũng như kiểm tra nhận thức về môi trường để lái xe tự hành an toàn và đáng tin cậy hơn. LeddarTech cũng sẽ tham gia Bàn tròn thảo luận về sự phát triển của các công ty LiDAR ở cả Trung Quốc và trên thế giới.

Ông Frantz Saintellemy, Chủ tịch kiêm Giám đốc phụ trách các hoạt động (COO) của LeddarTech phát biểu: “LeddarTech Trung Quốc rất vinh dự có mặt tại sự kiện lâu đời này, nơi quy tụ các nhà lãnh đạo ngành và đồng nghiệp trong lĩnh vực quang điện tử để thảo luận về những tiến bộ đạt được trong các giải pháp cảm biến môi trường liên quan đến tính di động và lái xe tự hành”.

Có thể tham dự phiên thuyết trình của LeddarTech:

– Nội dung: “Flash LiDAR và các giải pháp kết hợp dữ liệu thô môi trường”

– Thời gian: 11 giờ 15 phút (giờ Trung Quốc), ngày 10/9/2020

– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Thế giới Thâm Quyến 2B, Tầng 2, Hội trường 2

Tham dự hội thảo bàn tròn

– Nội dung: 国内外激光雷达企业思想激荡

– Thời gian: 13 giờ 30 đến 14 giờ 40 phút (giờ Trung Quốc), ngày 10/9/2020

– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Thế giới Thâm Quyến 2B, Tầng 2, Hội trường 2

Tất cả các đại biểu đều có thể tham dự.

Thông tin về LeddarTech

LeddarTech là công ty đi đầu trong các giải pháp cảm biến môi trường cho xe tự hành và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến. Được thành lập vào năm 2007, LeddarTech đã phát triển để trở thành một công ty cảm biến môi trường toàn diện từ đầu đến cuối, bằng cách cho phép khách hàng giải quyết các thách thức quan trọng về cảm nhận và nhận thức trên toàn bộ chuỗi giá trị của phân khúc thị trường ô tô và di động với sự kết hợp và cảm nhận của nền tảng LeddarVision™. LeddarTech cung cấp giải pháp phát triển LiDAR hiệu quả về chi phí, có thể mở rộng và linh hoạt cho các nhà tích hợp hệ thống ô tô cấp 1-2, cho phép họ phát triển các LiDAR trạng thái rắn cấp ô tô dựa trên nền tảng của LeddarEngine ™.

LeddarTech có 14 thế hệ LiDAR thể rắn dựa trên nền tảng LeddarEngine hoạt động 24/7 trong môi trường khắc nghiệt. Nền tảng này được triển khai tích cực trong xe đưa đón tự hành, xe tải, xe buýt, xe giao hàng, thành phố / nhà máy thông minh và các ứng dụng robotaxi. Công ty chịu trách nhiệm về một số đổi mới trong các ứng dụng viễn thám di động và ô tô tiên tiến, với hơn 80 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (được cấp hoặc đang chờ phê duyệt) nâng cao các khả năng hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và lái xe tự hành từ cấp độ 1 đến cấp độ 5.

Thông tin bổ sung về LeddarTech có thể truy cập tại  https://leddartechlidar.cn/ và trên LinkedIn, Twitter và Facebook.

Đầu mối thông tin – truyền thông:

Ông Daniel Aitken, Phó chủ tịch, phụ trách Tiếp thị và Truyền thông doanh nghiệp toàn cầu của LeddarTech Inc.

Điện thoại.: + 1-418-653-9000 ext. 232

daniel.aitken@leddartech.com

Bộ phận bán hàng:

Ông Clive Szeto (Situ Zhiheng), Tổng giám đốc của LeddarTech Asia

Clive.Szeto@leddartech.com

Leddar, LeddarTech, LeddarEngine, LeddarVision, LeddarSP, LeddarCore, VAYADrive, VayaVision và các logo (biểu trưng) liên quan là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của LeddarTech Inc. và các công ty con. Tất cả các nhãn hiệu, tên sản phẩm và nhãn hiệu khác hoặc có thể là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký được sử dụng để xác định sản phẩm hoặc dịch vụ của chủ sở hữu tương ứng.

Media OutReach Corporate News
Desay SV Automotive ra mắt bộ xử lý thông minh (IPU-03) thế hệ thứ 3 dành cho xe tự hành
Desay SV Automotive ra mắt bộ xử lý thông minh (IPU-03) thế hệ thứ 3 dành cho xe tự hành

SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, Desay SV Automotive đã ra mắt Bộ xử lý thông minh thế hệ thứ ba (Intelligent Processing Unit: IPU- 03). Động thái này tái khẳng định cam kết của Desay SV Automotive trở thành một trong những người chơi cấp 4 hàng đầu của tương lai trong lĩnh vực xe tự hành.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN