InfraGuard cộng tác với Cloud Comrade đưa các dịch vụ đám mây được quản lý được tự động hóa đến Singapore

Các lợi ích của tự động hóa trong Dịch vụ được quản lý đã được hiểu rõ, nhưng các yêu cầu đa dạng của khách hàng cuối có nghĩa là các hoạt động thủ công vẫn được coi là tiêu chuẩn. Sự phức tạp trong việc triển khai tự động hóa tăng lên với khối lượng công việc kết hợp – hybrid (các máy chủ trải rộng trên các nhà cung cấp đám mây Big-3 là Amazon Web Services, Google Cloud Platform, Microsoft Azure). Do đó, hầu hết các nhà cung cấp buộc phải dựa vào các thao tác thủ công.

Chú thích ảnh

Điều này đang thay đổi với InfraGuard.io mang đến kỷ nguyên Dịch vụ được quản lý dựa trên nền tảng với các tính năng tự động hóa và tự quản được tích hợp sẵn. Cloud Comrade có trụ sở tại Singapore là một trong những đối tác đầu tiên áp dụng cách làm việc mới này.

Ông Deepak Sharma, Giám đốc điều hành (CEO) của InfraGuard, cho biết: “InfraGuard được xây dựng bằng cách hội tụ kinh nghiệm hàng thập kỷ của chúng tôi về Dịch vụ được quản lý trên nền tảng đám mây vào một sản phẩm duy nhất. Hãy tưởng tượng một giải pháp quản lý máy chủ hoạt động liền mạch trên tất cả các Trung tâm dữ liệu & Nhà cung cấp đám mây và hỗ trợ các hệ điều hành Windows & UNIX. Hệ điều hành mang đến các chính sách truy cập trung tâm, tự động hóa và khả năng mở rộng ngay từ ngày đầu tiên và được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Hiện tại, InfraGuard đang được một số Managed Service Provider – MSP (đơn vị cung cấp mảng dịch vụ công nghệ thông tin được quản lý) trên thế giới sử dụng các đám mây công cộng lớn nhất”.

Là một trong những MSP phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, Cloud Comrade là đối tác đầu tiên áp dụng InfraGuard làm nền tảng được lựa chọn để cung cấp Dịch vụ được quản lý được tự động hóa cho tất cả khách hàng của mình.

Ông Andy Waroma, Đồng giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của Cloud Comrade, nhận xét: “Cloud Comrade không ngừng nâng cao và mở rộng các dịch vụ và khả năng sản phẩm của chúng tôi để mang lại giá trị mới cho khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác InfraGuard để mang đến một đám mây tự động độc đáo giải pháp quản lý máy chủ cho khách hàng của chúng tôi. Các tính năng tự động của InfraGuard với các tiêu chuẩn giám sát kiểm tra và tuân thủ nghiêm ngặt giúp giảm thiểu các cạm bẫy bảo trì và bảo mật phổ biến, đồng thời cho phép chúng tôi tạo ra một môi trường quản lý máy chủ thống nhất có khả năng mở rộng và bảo mật cao”.

Các tính năng cốt lõi của InfraGuard nằm trong ba phân đoạn chính là Quản lý truy cập, Quản lý bản vá và Tự động hóa quy trình thao tác chuẩn (Standard operating procedure – SOP), với các tiện ích bổ sung giá trị như Kho khóa được mã hóa, Kho lưu trữ tập lệnh và Khóa bảo mật trong số những phần khác. InfraGuard cũng đi kèm với giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) mở và tích hợp sẵn sàng với nhiều phần mềm của bên thứ ba.

Với InfraGuard, ngoài việc nâng cao hiệu quả, Cloud Comrade còn có thể tạo các Trung tâm Xuất sắc cho từng phạm vi dịch vụ, đảm bảo rằng khách hàng cuối luôn được hưởng lợi từ các khuôn khổ quản trị và vận hành theo tiêu chuẩn ngành.

Thông tin về InfraGuard

InfraGuard là phần mềm quản lý máy chủ toàn cầu có văn phòng tại Singapore, Australia, Anh và Ấn Độ. Là một giải pháp độc lập và kết hợp với các đối tác MSP, InfraGuard cung cấp tính năng tự động hóa và chức năng trên Quản lý truy cập, Quản lý bản vá & Tự động hóa quy trình thao tác chuẩn (Standard operating procedure – SOP). Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: Infraguard.io.

Thông tin về Cloud Comrade

Là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở tại Singapore, có mặt tại Indonesia và Malaysia, Cloud Comrade chuyên cung cấp hàng loạt các dịch vụ từ chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade đã thực hiện hàng trăm dự án điện toán đám mây, với hơn 400 khách hàng trên khắp khu vực ASEAN. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và có các chứng chỉ hàng đầu với Amazon Web Services, Google Cloud Platform và Microsoft Azure.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông & phương tiện truyền thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của Cloud Comrade. Thông tin thêm về công ty có thể được tìm thấy tại cloudcomrade.com.

Media OutReach Corporate News
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam

Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu (VinCSS FIDO2 Cloud).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN