Giải đua ngựa trong nhà Longines Masters of Hong Kong 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/2 đến 17/2/2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach Chuỗi các sự kiện đua ngưa vượt chướng ngại vật trong nhà quốc tế danh giá nhất thế giới năm 2019 (được coi là Grand Slam của môn đua ngựa vượt chướng ngại vật trong nhà hàng năm) sẽ được tiếp tục với Giải đua ngựa trong nhà Longines Masters of Hong Kong 2019 diễn ra từ ngày 15/2 đến 17/2/2019. Trước đó, mùa giải thi đấu đã được bắt đầu khởi tranh với Giải đua ngựa trong nhà tổ chức ở Paris (Pháp) và sẽ được tiếp tục vào tháng 4/2019 với Giải đua ngựa trong nhà ở New York (Mỹ).

Chú thích ảnh

Đây là lần thứ 7, Hồng Kông được đăng cai tổ chức Giải đua ngựa trong nhà tầm cỡ hàng đầu thếgiới. Ngoài cuộc đua ngựa vượt chướng ngại vật trong nhà, còn có nhiều sự kiện quan trọng khác như Tuần lễ ngựa châu Á (Asia Horse Week)- hội nghị kéo dài 3 ngày (từ 14/2 đến 16/2/2019) quy tụ các nhân vật , quan chức hàng đầu trong làng đua ngựa thếgiới, cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực…

Giải đua ngựa trong nhà Longines Masters of Hong Kong 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/2 đến 17/2/2019

Giải đua ngựa vượt chướng ngại vật trong nhà ở Hồng Kông có 6 nội dung thi đấu với tiền thưởng lên tới 680.620 USD. Lần đầu tiên, các tay đua ngựa tài năng của châu Á sẽ có cơ hội cạnh tranh với các ngôi sao đua ngựa hàng đầu thế giới. Giải chung kết lớn (Longines Grand Prix of Hong Kong) là sẽ là cuộc thi đấu đỉnh cao về trình độ kỹ thuật, kỹ năng điều khiển ngựa vượt qua nhiều dạng chướng ngại vật khác nhau… Người thắng cuộc của mỗi chặng trong Chuỗi Grand Slam này sẽ được nhận tiền thưởng Super Grand Slam có trị giá tới 2.250.000 triệu euro.

Ông Christophe Ameeuw, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của EEM bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng được trở lại Hồng Kông với một chương trình đầy ắp cảm xúc, nhiều màu sắc và hứa hẹn không ít bất ngờ. Chúng tôi mời tất cả các fan và gia đình hãy đến với cuộc thi để thưởng thức sự tuyệt vời, phấn khích và phát hiện những điều kỳ diệu, đầy sức hấp dẫn của môn thể thao đua ngựa cao cấp này”.

Ông Anthony Lau, Giám đốc điều hành của Sở Du lịch Hồng K ông (HTB) cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy cuộc đua ngựa danh giá Longines Masters trở lại Hồng Kông, địa điểm duy nhất ở châu Á có vinh dự to lớn này. Sự kiện này một lần nữa củng cốvị thếcủa Hồng Kông như là thủ đô của các sự kiện lớn ở châu Á”.

Website: www.longinesmasters.com/en/hong-kong

Các hình ảnh: https://bit.ly/2y37cDm

Media OutReach Corporate News

Khánh thành trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui
Khánh thành trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui

Trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui được xây dựng trên diện tích gần 70 ha bên trong quần thể Khu du lịch sinh thái rừng Madagui (336 ha). Đây là khu vực có điều kiện thiên nhiên lý tưởng, cao 600 m so với mực nước biển, cách TP. Hồ Chí Minh 150 km và cách thành phố Đà Lạt 145 km về phía Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN