CR Construction Group có thể huy động được tối đa 194,4 triệu dollar Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – CR Construction Group Holdings Limited (1582.HK), nhà thầu xây dựng chính lớn thứ ba tại Hồng Kông vừa thông báo chi tiết về kế hoạch niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Theo đó, tổng cộng có 138.850.000 cổ phiếu sẽ được chào bán theo dạng cổ phần ưu đãi, trong đó có 124.965.000 cổ phần, hoặc 90% (tùy thuộc vào việc phân bổ lại), sẽ được cung cấp theo phương pháp đặt lệnh; trong khi 10% còn lại hoặc 13.885.000 cổ phần (có thể phân bổ lại), sẽ được cung cấp theo ưu đãi công khai. Giá ưu đãi trên mỗi cổ phiếu ưu đãi dự kiến sẽ không thấp hơn 1,0 dollar Hồng Kông và không quá 1,4 dollar Hồng Kông. Ưu đãi công khai đã bắt đầu vào ngày 27 tháng 9 năm 2019 (thứ Sáu) và đóng cửa lúc 12:00 trưa ngày 3 tháng 10 năm 2019 (Thứ Năm). Kết quả phân bổ dự kiến sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 10 năm 2019 (thứ Ba). Các giao dịch mua cổ phần của CR Construction Group trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 10 năm 2019 (thứ Tư).

Giả sử sau khi chào sàn, cổ phiếu của CR Construction Group bán được ở mức giá ưu đãi tối đa là 1,4 dollar Hồng Kông trên mỗi cổ phiếu ưu đãi, thì tổng số tiền thu được (sau khi trừ phí bảo lãnh và chi phí ước tính phải trả) sẽ vào khoảng 194,4 triệu dollar Hồng Kông. CR Construction Group dự định sử dụng số tiền thu được này cho các mục đích sau: 1) khoảng 87,3% sẽ được sử dụng để tài trợ cho chi phí trả trước cho các công trình xây dựng công trình mới tiềm năng và các dự án công trình khác; 2) khoảng 8,0% sẽ được sử dụng để tăng cường nhân lực; và 3) khoảng 4,7% sẽ được sử dụng để đầu tư cho công nghệ thông tin.

First Capital Capital Limited là công ty tài trợ duy nhất, trong khi First Shanghai Securities Limited, Zhongtai International Securities Limited, First Capital Securities Limited, Guotai Junan Securities (Hong Kong) Limited “và Haitong International Securities Limited Limited là các nhà bảo lãnh chung và nhà quản lý chung. Livermore Holdings Limited, CVP Securities Limited và Zinvest Global Limited là những đơn vị quản lý chính. 

Là một nhà thầu chính, Tập đoàn chịu trách nhiệm (i) quản lý tổng thể các dự án; (ii) xây dựng chương trình làm việc; (iii) quản lý các nhà thầu phụ tham gia và giám sát công việc của họ; (iv) tìm nguồn cung ứng vật liệu xây dựng; (v) giao tiếp và phối hợp với khách hàng và đội ngũ tư vấn của họ; và (vi) bảo vệ việc tuân thủ các yêu cầu về an toàn, môi trường và các hợp đồng khác.

Khách hàng của Tập đoàn có thể được chia thành hai loại: (a) khách hàng từ khu vực công bao gồm các cơ quan chính phủ khác nhau, các tổ chức giáo dục và các tổ chức phi chính phủ (NGO); và (b) khách hàng từ khu vực tư nhân như nhà phát triển tài sản tư nhân và các công ty tư nhân và công ty niêm yết khác.

Thông tin về CR Construction Group Holdings Limited

Được thành lập vào năm 1967, CR Construction Group là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Hồng Kông với hơn 50 năm kinh nghiệm. Tập đoàn chủ yếu là nhà thầu chính trong các công trình xây dựng và các dự án trên các lĩnh vực công cộng và tư nhân ở Hồng Kông. Theo Báo cáo của CIC, CR Construction Group đứng thứ ba trong số tất cả các nhà thầu chính ở Hồng Kông xét về doanh thu từ các công trình xây dựng cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018 với thị phần xấp xỉ 5,2%.

Media OutReach Corporate News
CEZEX là sàn giao dịch tiền ảo và sàn giao dịch chứng khoán ảo đầu tiên của châu Á tại Philippines

Ngày 14 tháng 1 năm 2019,  Hiệp hội Blockchain và tiền điện tử châu Á (ABACA) thông báo sẽ khai trương nền tảng giao dịch token bảo mật đầu tiên của châu Á có tên gọi là CEZEX trong thời gian từ nay đến trước ngày 28 tháng 1 năm 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN