Bộ phim truyền hình WIND, CLOUDS AND RAIN sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc từ ngày 17/5/2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 5 năm 2020 – Spackman Entertainment Group Limited vừa thông báo: bộ phim truyền hình nhiều tập của Hàn Quốc có tựa đề WIND, CLOUDS VÀ RAIN (tạm dịch: GIÓ, MÂY và MƯA) của TV Chosun, có sự góp mặt của nữ diễn viên Ko Sung-hee của MS Team Entertainment Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu của Spackman Media Group Limited dự kiến ​​sẽ được phát sóng bắt đầu vào ngày 17/5/2020. Được biết, Spackman Media Group Limited là một công ty liên kết của Spackman Entertainment Group Limited.

Poster (áp phích) chính thức cho bộ phim truyền hình WIND, CLOUDS VÀ RAIN được phát hành ngày 4/5/2020.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bằng tiếng Hàn 바람과 구름과 비 (BARAMGWA GOOREUMGWA BI) của tác giả Lee Byung-Joo, WIND, CLOUDS VÀ RAIN, liên quan đến câu chuyện về cuộc đấu tranh khốc liệt để giành ngai vàng ở Joseon. Bộ phim truyền hình dài 24 tập này có nam diễn viên Park Si-hoo đóng vai chính. Park Si-hoo đã từng đóng vai chính trong các bộ phim LOVELY HORRIBLY (năm 2018) và BABEL (năm 2019). Nữ diễn viên Ko Sung-hee của MS Team trước đây đã từng tham gia đảm nhiệm các vai chính trong các bộ phim MY HOLO LOVE (năm 2020) và SUITS (năm 2018) của Netflix.

Được hai hãng Victory Contents và Higround sản xuất, bộ phim WIND, CLOUDS AND RAIN do Yoon Sang-ho đạo diễn, với kịch bản ban đầu được Lee Byung-joo viết và được Bang Ji-young viết lại chuyển thể sang kịch bản truyền hình.

Do Park Si-hoo thủ vai, nhân vật Choi Chun-joong rất được khán giả ở Hàn Quốc ưa chuộng. Anh sinh ra trong một gia đình danh giá, nhưng các thành viên trong gia đình anh đều bị giết. Để kiếm sống, anh phải hành nghề thầy bói và bị xã hội khinh rẻ. Song cuối cùng, anh lại trở thành người có quyền lực nhất ở Joseon. Anh đã ý thức được số phận của Joseon và tìm mọi cách thay đổi nó.

Nữ diễn viên Ko Sung-hee đóng vai Lee Bong-ryeon, công chúa và con gái của Vua Cheoljong. Cô có một khả năng đặc biệt để nhìn thấy số phận của mọi người. Khả năng của cô là một phước lành, đồng thời, một lời nguyền với chính cô. Lee Bong-Ryeon gặp Choi Chun-Joong và họ cùng cố gắng thay đổi số phận của Joseon theo chiều hướng tốt hơn.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được thành lập bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư sừng sỏ – chuyên tham gia vào việc phát triển, sản xuất, giới thiệu và tài trợ độc lập cho các bộ phim ở Hàn Quốc. Để đa dạng hóa nguồn doanh thu, SELG đã mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh của mình để bao gồm cả việc sản xuất các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Ngoài việc kinh doanh nội dung, SELG cũng đầu tư vào các công ty giải trí và quỹ phim có thể bổ sung về mặt tài chính và chiến lược cho các hoạt động cốt lõi hiện có của mình. SEGL có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã 40E.

Zip Cinema Co., Ltd. là một trong những thương hiệu sản xuất phim được công nhận nhất tại Hàn Quốc và đã sản xuất một số phim gặt hái nhiều thành công về mặt thương mại ở Hàn Quốc. Kể từ năm 2009 đến nay, Zip Cinema đã liên tiếp sản xuất 10 phim mang lại lợi nhuận lớn, trong đó có một số bộ phim có doanh thu cao nhất và giành được các giải thưởng danh giá của Hàn Quốc như CRAZY ROMANCE (năm 2019), DEFAULT (năm 2018), MASTER (năm 2016), THE PRIESTS (năm 2015), COLD EYES (năm 2013) và ALL ABOUT MY WIFE (năm 2012). Để biết thêm thông tin về Zip Cinema, hãy truy cập http://zipcine.com. 

SEGL cũng sở hữu Novus Mediacorp Co., Ltd. – một nhà đầu tư, nhà sản xuất và / hoặc nhà phân phối tổng cộng 79 phim (58 phim Hàn Quốc và 21 phim nước ngoài). Trong đó có có các phim ROSE OF BETRAYAL, THE OUTLAWS SECRETLY, GREATL (là một trong những phim ăn khách và có doanh thu phòng vé lớn nhất năm 2013 ở Hàn Quốc, với sự tham gia của diễn viên Kim Soo-hyun cũng rất nổi tiếng trong phim MY LOVE FROM THE STARSFRIEND 2: THE GREAT LEGACY. Trong năm 2012, Novus Mediacorp cũng là nhà phân phối phim ALL ABOUT MY WIFE – một bộ phim hài lãng mạn có doanh thu hàng đầu được sản xuất bởi Zip Cinema. Năm 2018, THE OUTLAWS, do Novus Mediacorp đồng sản xuất đã phá vỡ kỷ lục doanh thu Video theo yêu cầu (VOD) cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về Novus Mediacorp, hãy truy cập http://novusmediacorp.com 

SEGL điều hành một quán cà phê lớn có tên là Upper West ở quận Gangnam tại Seoul và sở hữu một studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Ltd.

SEGL sở hữu 43,88% cổ phần tại Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là một công ty được thành lập tại Hồng Kông (cùng với các công ty con), là một trong những công ty quản lý các tài năng trong lĩnh vực giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc. SMGL điều hành hoạt động kinh doanh quản lý tài năng của mình thông qua các hãng, công ty nổi tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Fiftyone K Inc.; SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là một công ty liên kết của SEGL.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu trong Frame Pictures Co., Ltd – vốn là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phục vụ quay phim ở Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2014, Frame Pictures đã làm việc với hơn 25 đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc và cung cấp máy ảnh và thiết bị quay phim, chiếu sáng cho một số dự án phim và phim truyền hình đáng chú ý nhất của Hàn Quốc, trong đó có các phim như GIRL COPS (năm 2018) có diễn viên Wi Ha-Jun của SMGL và THE GREATEST DIVORCE (năm 2018) với sự tham gia của Bae Doona của SMGL. Trong năm 2018, Frame Pictures cũng đã giành được hợp đồng cung cấp thiết bị phục vụ sản xuất các bộ phim FOUR MEN (năm 2019), ASADAL CHRONICLES (năm 2019), THE CROWNED CLOWN (năm 2019), THE BEAUTY INSIDE (năm 2018), HUNDRED MILLION STARS FROM THE SKY (năm 2018), LOVELY HORRIBLY (năm 2018), THE GUEST (năm 2018), bộ phim lịch sử Hàn Quốc MALMOI, SUITS (năm 2018) có Park Hyung-sik của SMGL, MISTRESS (năm 2018), LIFE (năm 2018), LIVE (năm 2018) với sự tham gia của Lee Kwang-soo, RUNNING , MY MISTER (năm 2018) và LOVE ALARM (năm 2018) – sản phẩm gốc Hàn Quốc đầu tiên của Netflix.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Take Pictures Pte. Ltd. (Singapore) sản xuất một số bộ phim bao gồm STONE SKIPPING, GUARDIAN THE PRIESTS 2 (đồng sản xuất cùng Hãng Zip Cinema).

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Constellation Agency Pte. Ltd. (Singapore). Constellation Agency sở hữu The P Factory Co., Ltd. và Platform Media Group Co., Ltd. (PMG), chủ yếu tham gia vào việc quản lý các nghệ sĩ Hàn Quốc hoạt động ở các thị trường nước ngoài. The P Factory là một nhà cung cấp giải pháp tiếp thị sáng tạo, chuyên sản xuất nội dung sự kiện và thương hiệu. PMG là một đơn vị quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc lớn trong các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, quảng cáo thương mại và giải trí.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Greenlight Content Limited, chủ yếu liên quan đến việc đầu tư vào phim truyền hình và phim nhựa, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn để sản xuất phim có nội dung Hàn Quốc.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Simplex Films Limited là một công ty sản xuất phim giai đoạn đầu. Simplex Films có các bộ phim sau đây đang được phát hành, cụ thể là A BOLT FROM THE BLUEIRREVOCABLE PROMISE và OUR SUPERSTAR K.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập http://www.spackmanentertainmentgroup.com/

Media OutReach Corporate News
Spackman mua lại Simplex – công ty sản xuất phim Hàn Quốc
Spackman mua lại Simplex – công ty sản xuất phim Hàn Quốc

SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 15 tháng 7 năm 2019 – Tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc Spackman Entertainment Group Limited chính thức thông báo đã ký kết hợp đồng mua bán với bốn bên thứ ba độc lập để mua lại toàn bộ vốn cổ phần đã phát hành và thanh toán của Simplex Films Limited.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN