Azbil tham gia Phòng thí nghiệm đồng đổi mới đô thị thông minh ở Singapore do CapitaLand dẫn đầu

TOKYO, NHẬT BẢN- Media OutReach – Ngày 20 tháng 1 năm 2021 – Azbil Corporation (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã chứng khoán 6845) vừa thông báo sẽ tham gia vào sáng kiến ​​thử nghiệm các giải pháp tự động hóa tòa nhà mới và sáng tạo có thể hỗ trợ sự phát triển của các thành phố thông minh tại Phòng thí nghiệm đồng đổi mới đô thị thông minh (Smart Urban Co-Innovation Lab) ở Singapore do CapitaLand, một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất châu Á dẫn đầu.

Đại diện của Azbil Corporation và CapitaLand tại Phòng thí nghiệm đồng đổi mới đô thị thông minh. (Trong ảnh từ trái sang phải) Bà Tan Siew Cheng – Phó chủ tịch, Bộ phận Dịch vụ khách hàng & Giải pháp của CapitaLand Group; bà Anju Jaswal – Giám đốc điều hành Văn phòng Kế hoạch chiến lược & Phát triển khu vực Đông Nam Á của Azbil Corporation; ông Kazuyasu Hamada – Chủ tịch Công ty Các hệ thống tòa nhà của Azbil Corporation; ông Aylwin Tan – Giám đốc phụ trách các giải pháp khách hàng của CapitaLand Group và ông Shingo Kakizaki – Giám đốc điều hành, Azbil Singapore
Phòng thí nghiệm đồng đổi mới đô thị thông minh là phòng thí nghiệm đầu tiên của khu vực Đông Nam Á tập trung vào các giải pháp thành phố thông minh do CapitaLand khởi xướng và khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2020 với sự hỗ trợ của Chính phủ Singapore. Phòng thí nghiệm tập hợp các nhà lãnh đạo trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau để đồng sáng tạo và thử nghiệm các đổi mới tại Công viên Khoa học Singapore được hỗ trợ 5G của CapitaLand.

Sáng kiến ​​này sẽ tận dụng khả năng tự động hóa tòa nhà của Azbil với khả năng của Phòng thí nghiệm để tập hợp các nhà lãnh đạo ngành lại với nhau để phát triển, thử nghiệm và tích hợp các công nghệ bằng chứng khái niệm (proof-of-concept) nhằm nâng cao trải nghiệm và sự thoải mái của khách hàng. Thông qua Phòng thí nghiệm, Azbil sẽ khám phá khả năng hợp tác với các công ty tham gia khác để phát triển và quản lý các dự án yêu cầu các giải pháp quản lý năng lượng cho vòng đời của các tòa nhà.

Là một phần của sáng kiến ​​này, Azbil sẽ lắp đặt hệ thống kiểm soát luồng không khí sẵn sàng ứng phó với đại dịch COVID-19 trong Phòng thí nghiệm. Hệ thống có thể dễ dàng chuyển đổi phòng họp văn phòng thành “phòng sẵn sàng ứng phó với đại dịch” tạm thời để cách ly bất kỳ ai bị nghi ngờ mang mầm bệnh truyền nhiễm, trong khi chờ được đưa đến cơ sở y tế.

Ông Aylwin Tan, Giám đốc phụ trách các giải pháp khách hàng của CapitaLand Group cho biết: “Kể từ khi khai trương vào tháng 10 năm 2020 đến nay, Phòng thí nghiệm đồng đổi mới đô thị thông minh đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành để khám phá sự phát triển của các giải pháp thành phố thông minh. Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của Azbil cùng với cộng đồng ngày càng phát triển để cùng khám phá, phát triển và triển khai công nghệ thông qua đồng đổi mới”.

Ông Kazuyasu Hamada, Chủ tịch Công ty Các hệ thống tòa nhà, Azbil Corporation nhận xét: “Phòng thí nghiệm đồng đổi mới đô thị thông minh sẽ tạo ra một hệ sinh thái đổi mới, sâu rộng nhằm thúc đẩy các giải pháp đô thị bền vững. Sự hợp tác này sẽ tập hợp các tổ chức và cộng đồng cùng chí hướng hợp tác một cách chặt chẽ hơn hướng tới các mục tiêu chung của chúng tôi là cung cấp thành phố thông minh, tòa nhà thông minh, dịch vụ cơ sở hạ tầng thông minh và các giải pháp. Quan hệ đối tác của chúng tôi là một mối quan hệ thú vị, vì nó thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đổi mới “.

Dựa trên triết lý của Tập đoàn về “tự động hóa lấy con người làm trung tâm”, Azbil đang đóng góp đáng kể vào thành tựu của một xã hội bền vững và tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng.

Thông tin về Azbil Corporation

Azbil Corporation, (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã chứng khoán 6845) – tiền thân là Yamatake Corporation – là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và tự động hóa công nghiệp, sử dụng công nghệ đo lường và điều khiển của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng cao nhằm làm cho hoạt động của họ hiệu quả và bền vững hơn. Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực và nhằm mục đích đóng góp vào sự an toàn, thoải mái và đầy đủ của con người cũng như bảo tồn môi trường toàn cầu. Tính đên cuối tháng 3 năm 2020, Azbil có hơn 9.800 nhân viên làm việc trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 259 tỷ yên Nhật/năm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.azbil.com/.

Media OutReach Corporate News
Azbil Corporation được nhận Giải thưởng danh giá từ Công ty tư vấn và nghiên cứu Frost & Sullivan
Azbil Corporation được nhận Giải thưởng danh giá từ Công ty tư vấn và nghiên cứu Frost & Sullivan

TOKYO, NHẬT BẢN- Media OutReach  – Azbil Corporation (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, với mã là 6845) vừa được nhận Giải thưởng Southeast Asia Building Automation Systems Customer Value Leadership Award (tạm dịch Lãnh đạo Giá trị khách hàng về Hệ thống tự động hóa tòa nhà tại Đông Nam Á) từ Công ty nghiên cứu và tư vấn Frost & Sullivan trong khuôn khổ Giải thưởng Các thực hành tốt nhất ở châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 của họ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN