Chủ tịch Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á được iSunOne phỏng vấn trực tiếp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 10 năm 2019 – Ông Chen Bohui, Chủ tịch của Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á, người nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực blockchain, đã được kênh blockchain SunTV tại Hồng Kông phỏng vấn.

Ông Chen Bohui phát biểu: “Tôi rất vinh dự được iSunOne của Tập đoàn TideiSun mời đến để nói về sự phát triển của blockchain ở Singapore và ở châu Á. Chính phủ Singapore rất ủng hộ sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số và fintech. Các thành viên của viện chúng tôi đã nhìn nhận nỗ lực của iSunOne trong việc xây dựng ứng dụng blockchain ngoài đời thực, tập trung vào thanh toán bằng tiền điện tử”. Trong tháng 9/2019, iSunOne đã được Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á trao tặng danh hiệu “Ứng dụng Blockchain hứa hẹn nhất của năm 2019”.

Trong ảnh, bên trái: ông Chen Bohui, Chủ tịch Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á:bên phải: bà Joan Lee, Giám đốc điều hành của CK Global Properties.

Singapore là trung tâm tài chính lớn thứ tư thế giới, sau New York, London và Hồng Kông. Singapore cung cấp cho các tổ chức tài chính một môi trường kinh doanh thuận tiện, cơ sở hạ tầng tuyệt vời, lợi thế về chi phí cạnh tranh, nguồn lực lao động quốc tế và có tay nghề cao. Được thành lập tại Singapore, Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á tập trung vào nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain, đổi mới và nuôi dưỡng các ứng dụng thực tế, hỗ trợ chuyển đổi các ngành công nghiệp truyền thống và phát triển kinh tế số. Bên cạnh chức Chủ tịch Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á, ông Chen Bohui còn giữ nhiều chức danh quan trọng khác.

Ông là ứng cử viên tiến sĩ Khoa học chính trị tại Đại học Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế; thành viên của ủy ban chuyên gia tại Ủy ban Cải cách công nghiệp và Phát triển doanh nghiệp của Hiệp hội Cải cách kinh tế Trung Quốc; Giám đốc thường trực của Hội đồng Chuyên gia lãnh đạo Trung Quốc; thành viên của Ủy ban chuyên gia thuộc Hiệp hội Sản xuất thông minh Trung Quốc; thành viên của Ủy ban Blockchain của Hiệp hội Truyền thông di động Trung Quốc; cố vấn cao cấp về công nghệ blockchain và phát triển công nghiệp tại Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao Cổ Lâu (Gulou), Nam Kinh; giáo sư thỉnh giảng tại Trường Kinh tế và Quản lý, thuộc Đại học Nông nghiệp Sơn Tây.

Ông Chen Bohui có nhiều kinh nghiệm trong chiến lược tiếp thị và quản lý vận hành, có cái nhìn sâu sắc, độc đáo về việc sáp nhập và mua lại (M&A) xuyên biên giới và đầu tư vào nền kinh tế kỹ thuật số. Trong những năm qua, ông đã cam kết thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số ở châu Á cũng như sự hợp tác giữa Trung Quốc và Singapore trong thương mại, tài chính, khoa học và công nghệ, văn hóa và các lĩnh vực liên quan khác. Ông có hiểu biết sâu sắc về sự phát triển và xu hướng chính sách của ngành kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Tải hình ảnh phỏng vấn tại đây: https://share.weiyun.com/5Jlcmar

Thông tin về iSunOne

iSunOne là nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu được xây dựng trên blockchain. Với việc kết hợp giữa sự an toàn và tính riêng tư, iSunOne cung cấp hàng loạt dịch vụ bao gồm nhắn tin mã hóa, trao đổi giao dịch, quản lý tài sản và ngân hàng số… Dịch vụ thẻ ghi nợ iSunOne cung cấp trải nghiệm thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến liền mạch cho hơn 150.000 người dùng trên toàn thế giới. Có thể tải xuống APP (ứng dụng) ngay bây giờ miễn phí qua Google Play, Apple Store hoặc https://isun.one/.

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội bên dưới:

Facebook: https://www.facebook.com/iSunOne/

Twitter: https://twitter.com/iSunOneOfficial

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/isunone/

Nhóm Telegram: https://t.me/iSun_Community

Để trở thành đối tác toàn cầu của Thẻ ghi nợ iSunOne, hãy truy cập: https://isun.one/contact.

Thông tin về Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á

Viện Nghiên cứu công nghiệp Blockchain châu Á là một doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động tại Singapore, được thành lập bởi các nhân vật hàng đầu trong các quỹ , với cam kết nghiên cứu, phát triển và đổi mới công nghiệp Blockchain ở châu Á. Viện đặt tầm nhìn của mình trên diễn đàn toàn cầu và hình thành mối quan hệ đối tác với các viện đầu tư quốc tế nổi tiếng và các chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau. Viện phấn đấu để phát triển thành nền tảng vốn mạo hiểm mới nhằm phục vụ nhu cầu toàn diện và đổi mới.

Media OutReach Corporate News
Gopay Mall, trung tâm thương mại blockchain ra mắt tại Phuket, Thái Lan
Gopay Mall, trung tâm thương mại blockchain ra mắt tại Phuket, Thái Lan

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 01 tháng 10 năm 2019 – Trung tâm thương mại Gopay đã chính thức làm lễ ra mắt tại Phuket, Thái Lan vào ngày 28 tháng 9 năm 2019, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch chiến lược sinh thái GPE2.0.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN