Kỷ luật khiển trách Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ, Nghệ An

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Nghệ An vừa phát thông cáo báo chí về Kỳ họp thứ 20 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Theo đó, ngày 11/12/2023, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Kỳ họp thứ 20. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Trọng Hoàng chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An đã xem xét Báo cáo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm và xem xét, thi hành kỷ luật đối với Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ Phạm Hồng Sơn.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An kết luận: Đồng chí Phạm Hồng Sơn đã vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm, quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong thực hiện quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về khiếu nại, tố cáo.

Vi phạm của đồng chí đã gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan nơi đồng chí công tác, đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.

Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả, nguyên nhân vi phạm; căn cứ các quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Phạm Hồng Sơn bằng hình thức khiển trách.  

Nguyễn Văn Nhật (TTXVN)
Kiên Giang ra quyết định thi hành kỷ luật một số cán bộ
Kiên Giang ra quyết định thi hành kỷ luật một số cán bộ

Ngày 9/12, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, ngày 23/10 và 23/11, Ủy ban đã họp kỳ thứ 19 và 20 xem xét, quyết định một số nội dung, xử lý kỷ luật cán bộ có nhiều sai phạm trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN