Kiều bào tại Israel: Báo Tin tức là tờ báo uy tín, đưa tin nhanh, chính xác

Mang trong mình nỗi niềm lúc nào cũng muốn cập nhật tình hình về Việt Nam dù đi xa nhiều năm, chị Vũ Linh sống tại Israel luôn tìm đến trang điện tử baotintuc.vn như một kênh chính thống xem tin tức.

Chia sẻ với phóng viên báo Tin tức, chị Vũ Linh – Việt kiều tại Israel – cho biết chị luôn muốn tìm hiểu, biết thêm tình hình các vấn đề xảy ra tại Việt Nam. Trong các tờ báo điện tử, chị thường xuyên truy cập, báo Tin tức của Thông tấn xã Việt Nam là một những tờ báo cập nhật 24/24, đưa tin nhanh, chính xác và uy tín.

Xin mời độc giả nghe chia sẻ của bà Vũ Linh:

Ra đời năm 1983, tiền thân là các tờ Tuần tin tức và Tin tức buổi chiều, hiện nay, báo Tin tức có ba sản phẩm thông tin: Tuần Tin tức, báo điện tử Tin tức, chuyên đề Dân tộc thiểu số và Miền núi.

Qua 40 năm hình thành và phát triển, báo Tin tức tự hào luôn giữ vững là một Kênh thông tin đáng tin cậy của Chính phủ do TTXVN phát hành, liên tục đổi mới và phát triển.

Vũ Hội/Báo Tin tức
Phóng viên Lào: Báo Tin tức đưa tin rất chính xác, nội dung hấp dẫn
Phóng viên Lào: Báo Tin tức đưa tin rất chính xác, nội dung hấp dẫn

Chị Chansamon Vongsoth – hiện là phóng viên Đài Truyền hình quốc gia Lào – cho biết chị thường xuyên truy cập vào trang điện tử baotintuc.vn vì thông tin chính xác và hấp dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN