Đồng chí Trần Quốc Vượng tặng quà Tết gia đình chính sách và đặc biệt khó khăn ở Yên Bái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 5/2, tại xã Đại Đồng (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái), đồng chí Trần Quốc Vượng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh Yên Bái, đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo đặc biệt khó khăn của huyện.

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Quốc Vượng trao tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Yên Bình.

Thông tin với nhân dân về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng chí Trần Quốc Vượng khẳng định, Đại hội XIII của Đảng đã thành công rất tốt đẹp. Đây là đại hội có nhiều đổi mới, cả về nội dung văn kiện và công tác nhân sự, thể hiện sự đoàn kết thống nhất của Đảng ta, của đất nước và nhân dân ta. Nhờ sự đoàn kết và nỗ lực, đất nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, tạo tiền đề phát triển trong giai đoạn mới.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Trần Quốc Vượng chúc những điều tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Yên Bình nói chung và xã Đại Đồng nói riêng. Đồng chí khẳng định, công tác chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, những đối tượng yếu thế trong xã hội là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước. Đảng và Nhà nước luôn dành sự ưu tiên lớn đối với đồng bào vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để thực hiện bằng được mục tiêu của Đảng và ý nguyện của Bác Hồ, đó là "Đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”.

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Quốc Vượng trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách của huyện Yên Bình.

Đồng chí cũng mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Yên Bình và tỉnh Yên Bái tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho các đối tượng yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để không ai không có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng với đó, các cấp ủy, chính quyền cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19; tổ chức đón Tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo Tết đến với mọi nhà, mọi người và với một khí thế mới để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Quốc Vượng đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách của huyện Yên Bình.

Tin, ảnh: Tuấn Anh (TTXVN)
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Tết người Chăm tại TP Hồ Chí Minh
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Tết người Chăm tại TP Hồ Chí Minh

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu, ngày 4/2 (ngày 23 tháng Chạp), tại quận 8 (Thành phố Hồ Chí Minh), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trao tặng 500 phần quà Tết cho người Chăm và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN