Đồng chí Trần Cẩm Tú thăm hỏi, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình

Ngày 26/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú và đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình.

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Cẩm Tú tặng quà Tết cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Cẩm Tú ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, hy sinh của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, chiến sỹ lực lượng vũ trang, những người ở tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã không quản ngại gian khổ, vượt lên những điều kiện khó khăn, thiếu thốn để chiến đấu với dịch bệnh. Từ khi dịch bùng phát và lan nhanh, tỉnh Quảng Bình đã khẩn trương thiết lập các vùng giãn cách xã hội, thành lập Trung tâm chỉ huy, phòng chống dịch đồng thời triển khai quyết liệt công tác phòng, chống dịch, nhờ đó đã kiểm soát và ngăn chặn được dịch lây lan.

Đồng chí Trần Cẩm Tú mong rằng thời gian tới, tỉnh Quảng Bình tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời đề nghị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sỹ, có những chính sách hỗ trợ kịp thời, tạo điều kiện để cán bộ yên tâm công tác.

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Cẩm Tú tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình. 

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Trần Cẩm Tú gửi lời chúc mừng năm mới đến các lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình; tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Dịp này, đồng chí Trần Cẩm Tú cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho 221 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình trước thềm năm mới…

Tin, ảnh: Đức Thọ (TTXVN)
Trao tặng quà Tết, giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số ở Kon Tum
Trao tặng quà Tết, giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số ở Kon Tum

Ngày 25/1, chính quyền huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) phối hợp với Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum tổ chức trao tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số 6 xã Măng Ri, Tê Xăng, Ngọc Lây, Ngọc Yêu, Đăk Na và Văn Xuôi. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của chính quyền và doanh nghiệp trong dịp đón Tết Nhâm Dần 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN