Vận động viên 10 tuổi phá vỡ kỷ lục bơi bướm của Michael Phelps

Vận động viên người Mỹ Clark Kent Apuada 10 tuổi đã tự khẳng định mình là một ngôi sao bơi lội trong tương lai sau khi phá vỡ kỷ lục bơi bướm 100 mét mà nhà vô địch Olympic Michael Phelps đạt được năm 1995.

Chú thích ảnh
Vận động viên nhí đánh bật kỷ lục của kình ngư Micheal Phelps.

Thi đấu tại giải vô địch quốc tế Far West ở bang California, vận động viên bơi nhí này đã đạt được kết quả 1:09:38 giây – nhanh hơn 1 giây so với thành tích của kình ngư Michael Phelps đạt được khi anh mới 10 tuổi.

Vận động viên giành được huy chương vàng Olympic 23 lần Michael Phelps đã giữ kỷ lục này trong suốt 23 năm mà không một ai phá vỡ.

Cùng với màn trình diễn xuất sắc ở thể loại bơi bướm, vận động viên nhí Clark Kent cũng hoàn thành các đường bơi khác, khép lại mùa thi đấu đầu tiên ở Far West với bảy huy chương vàng.

"Đứa trẻ này không giống bất kỳ vận động viên nào khác mà tôi từng huấn luyện", huấn luyện viên Dia Riana trả lời hãng tin CNN, “cậu bé luôn luôn nổi bật, cậu bé có đầy đủ tố chất".

"Cháu thích bơi lội vì cháu có rất nhiều người ủng hộ. Các huấn luyện viên luôn ở đó vì cháu và bố mẹ cháu cũng luôn ở đó", nhà vô địch mới nổi Clark Kent - người vừa được đặt biệt danh là "Siêu nhân", không giấu nổi niềm vui với chiến thắng mới của mình.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Chuyển nơi làm việc, Đại sứ quán Mỹ tại London đấu giá bán... giấy vệ sinh
Chuyển nơi làm việc, Đại sứ quán Mỹ tại London đấu giá bán... giấy vệ sinh

Đại sứ quán Mỹ tại London đã đăng tải hình ảnh các đồ đạc cũ, trong đó có tới 1.200 cuộn giấy vệ sinh, lên website Đại sứ quán để bán đấu giá khi đơn vị chuyển nơi làm việc tới một cơ sở mới ở Vauxhall.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN