Hướng dẫn vé mua bán kết AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam qua mạng

Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam (VFF) sẽ tiến hành mở bán 25.000 vé trực tuyến sau khi Đội tuyển (ĐT) Việt Nam lọt vào bán kết AFF Cup 2018.

Tại vòng bảng, LĐBĐ Việt Nam (VFF) chính thức đưa hệ thống bán vé trực tuyến vào sử dụng và đã có khoảng hơn 3.700 vé được bán ra. Bước đầu, việc triển khai bán vé trực tuyến đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ và cho thấy nhiều tín hiệu tích cực hơn so với những cách bán vé truyền thống.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ chen lấn, xô đẩy khi xếp hàng mua vé tại sân Mỹ Đình ngày 11/11. (Ảnh: Thành Đạt).

Do đó, VFF dự kiến sẽ tăng số lượng vé bán trực tuyến khi ĐT Việt Nam lọt vào bán kết AFF Cup 2018. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đã kết thúc bảng A với vị trí dẫn đầu, sau chiến thắng 3 - 0 trước Campuchia. Đối thủ của ĐT Việt Nam ở bán kết nhiều khả năng sẽ là Philippines, đội tuyển xếp thứ 2 bảng B.

Theo điều lệ của AFF Cup 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá trận bán kết lượt đi trên sân khách và đá trận bán kết lượt về trên sân nhà Mỹ Đình. Tại đây, sẽ có khoảng 25.000 vé được triển khai bán trực tuyến. Mức tăng này là rất đáng kể so với các trận đấu tại vòng bảng.

Để mua vé trận bán kết của ĐT Việt Nam qua mạng, người hâm mộ có thể truy cập vào 2 địa chỉ là https://vebongda.vff.org.vn/ hoặc https://ticketonline.vff.org.vn/.

Trên 1 trong 2 địa chỉ này, người dùng phải đăng nhập tài khoản trực tuyến (1), nếu chưa có tài khoản thì ấn đăng ký (2).

Chú thích ảnh
Để mua vé AFF Cup 2018, người hâm mộ truy cập vào địa chỉ ticketonline.vff.org.vn hoặc vebongda.vff.org.vn. Sau đó, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến (1), nếu chưa có tài khoản thì ấn đăng ký (2).

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, người hâm mộ chỉ cần click vào đó và làm theo các bước quy định...

Chú thích ảnh
Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, người hâm mộ chỉ cần click vào đó và làm theo các bước quy định...

Về phương thức trao nhận vé khi mua online, VFF cam kết sẽ chuyển những tấm vé đến tận tay người hâm mộ qua đường bưu điện hoặc đến lấy vé tại trụ sở VFF trong 2 ngày trước khi diễn ra trận đấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã chia sẻ rằng: “Vừa qua VFF đã triển khai ba hình thức bán vé là online, qua công văn và trực tiếp tại một số địa điểm. Hai hình thức sau có nhiều bất cập. Công văn quá nhiều, nên người mua vẫn phải xếp hàng.

Bán trực tiếp thì xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy, phe vé còn đông hơn người hâm mộ. Vì vậy, chúng tôi đã tính tới khả năng đổi phương thức bán. Nếu Việt Nam vào bán kết, toàn bộ 25.000 vé phân phối cho người hâm mộ sẽ được bán online”.

Theo Thể thao & Văn hóa
Thị trường vé 'chợ đen' sôi động trước giờ bóng lăn
Thị trường vé 'chợ đen' sôi động trước giờ bóng lăn

Chỉ còn hơn 2 giờ nữa, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng tại bảng A, AFF Cup 2018, gặp đội tuyển Campuchia. Càng gần giờ bóng lăn, thị trường vé chợ đen càng sôi động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN