Huấn luyện viên Phạm Minh Đức chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chiều 12/4, thông tin từ ban lãnh đạo đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết, Huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã xin nghỉ và thôi không dẫn dắt đội bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Chú thích ảnh
Huấn luyện viên Phạm Minh Đức. Ảnh: baohatinh.vn

Lãnh đạo câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã đồng ý để huấn luyện viên này được nghỉ ngơi sau những thành tích nghèo nàn ở những trận đấu vừa qua.

Được biết, sau trận thua 0-1 trước LB Sài Gòn tại vòng 9 V.League 2021, Huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã nói lời chia tay đội bóng sau ba năm gắn bó. Hiện đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang đứng cuối bảng xếp hạng với 1 trận thắng, 3 trận hòa, 5 trận thua.

Để chuẩn bị cho trận đấu tới với câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An ở vòng 10 V.League 2021, Ban lãnh đạo đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ cử trợ lý dẫn dắt đội bóng thi đấu, trước khi tìm cho đội bóng một huấn luyện viên mới.

Sau khi biết thông tin ông Phạm Minh Đức chia tay đội bóng, nhiều cổ động viên trung thành của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tỏ ra tiếc nuối; bởi theo người hâm mộ đội bóng Núi Hồng, ông Đức là một Huấn luyện viên giỏi và tài năng.

Phan Quân (TTXVN)
Đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Sài Gòn FC thoát khỏi đáy bảng xếp hạng
Đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Sài Gòn FC thoát khỏi đáy bảng xếp hạng

Vượt qua đối thủ trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận đấu tại vòng 9, Giải bóng đá vô địch Quốc gia (V. League 2021) tối 11/4, Sài Gòn FC đã chấm dứt mạch trận toàn thua và thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN