Hấp dẫn Giải bóng bàn Mùa Đông 2022 tại Moskva

Ngay trước thềm năm mới 2023, trong ngày 25/12, tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Moskva (Incentra) ở thủ đô Moskva của LB Nga, Hội Bóng bàn Việt Nam tại LB Nga (VRTT) đã tổ chức Giải bóng bàn Mùa Đông 2022.

Chú thích ảnh
Vận động viên nhỏ nhất mới 6 tuổi.

Đây là giải đấu đầu tiên kể từ khi VRTT ra đời và đã thu hút được 24 vận động viên đến từ 4 câu lạc bộ ở thủ đô Moskva, trong đó có 2 vận động viên nữ trên 50 tuổi, trong khi vận động viên nhỏ nhất mới chỉ 6 tuổi.

Với mục tiêu tạo một sân chơi bình đẳng và hấp dẫn cho những người tham gia, giải chia thành 3 nội dung thi đấu gồm nội dung đánh đơn A và B, cùng với nội dung đánh đôi. Các vận động viên thi đấu vòng tròn, mỗi trận 5 set, để chọn ra những người, những đội có điểm số cao nhất vào chơi trận chung kết và tranh giải ba.

Chú thích ảnh
Trao giải cho vận động viên giành cup vô địch đơn nam A.

Mặc dù bên ngoài tiết trời lạnh giá, song hầu hết các trận đấu đều diên ra sôi nổi, giằng co và phải kết thúc trong sét đấu thứ 5. Đáng chú ý là trận tranh giải 3 đôi nam, đội thua hai sét đầu đã bất ngờ ngược dòng để thắng 3 set còn lai, qua đó giành thắng lợi chung cuộc.

Chú thích ảnh
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện của Incentra, đơi vị tài trợ giải, bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục tài trợ cho các giải của VRTT, mong muốn phong trào bóng bàn tại LB Nga sẽ ngày càng phát triển và thu hút được thêm nhiều người say mê bộ môn này, để qua đó tăng cường tình đoàn kết cũng như sự gắn kết trong cộng đồng người Việt Nam ở xứ sở Bạch Dương.

Tin, ảnh: Duy Trinh (P/v TTXVN tại Moskva)
Người Việt lan tỏa tấm lòng nhân ái ở thủ đô Moskva trước thềm năm mới
Người Việt lan tỏa tấm lòng nhân ái ở thủ đô Moskva trước thềm năm mới

Ngày 23/12, nhóm thiện nguyện của người Việt Nam ở Moskva cùng một số sinh viên đang học tập ở thủ đô nước Nga đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ kết hợp với liên hoan, tặng quà cho trường trẻ em mồ côi và khuyết tật nội trú Trung tâm “Ngôi nhà Chúng ta”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN