Giải 'Estrella Damm Golf Tournament Summer 2nd – 2020' ủng hộ Quỹ từ thiện

Ngày 28/7/2020, tại sân golf Tân Sơn Nhất, gần 150 golfer đã tranh tài tại giải golf  “Estrella Damm Golf Tournament Summer 2nd- 2020”.

Chú thích ảnh
Chủ tịch CLB Golf Luxury 1000, ông Nguyễn Quang Hoà trao quà cho các nhà tài trợ ủng hộ quỹ từ thiện.

Giải golf do Công ty CP ĐT TM Soho Nữu Ước - đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn hàng bia Estrella Damm từ Tây Ban Nha tổ chức. Tuy là một Giải đấu còn khá mới nhưng Giải đã thu hút nhiều golf thủ khắp cả nước tranh tài sôi nổi. Là giải đấu không chuyên nhưng các golfer đã trình diễn những cú đánh rất kỹ thuật và thể hiện tinh thần thi đấu kịch tính với những pha rượt đuổi điểm số đầy ấn tượng. 

Giải đấu được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện có tên “Hành trình những cây cầu cùng những người bạn và nqH” hướng về người dân khó khăn ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Giải Estrella Damm qua các lần tổ chức đã vận động được gần 500 triệu đồng cho Quỹ này. Được biết, trước đó, Chủ tịch CLB Golf Luxury 1000, ông Nguyễn Quang Hoà cũng đã trao tặng quỹ xây dựng 2 cây cầu và 20 chiếc xe đạp cho đại diện hội từ thiện Nhân Tâm tại tỉnh Cà Mau.                                      

Tin - ảnh: Thìn Nguyễn
Trở thành người Việt Nam đầu tiên tham gia giải golf BMW toàn cầu
Trở thành người Việt Nam đầu tiên tham gia giải golf BMW toàn cầu

Nhằm đem lại cho những chủ nhân BMW đam mê golf những quyền lợi đẳng cấp thế giới, THACO lần đầu tiên tổ chức giải Golf Quốc tế BMW thường niên 2019 - Vòng chung kết tại Việt Nam vào ngày 16/11 tại sân golf Tân Sơn Nhất với tổng trị giá giải thưởng lên đến 20 tỉ đồng. Ba người thắng cuộc sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại vòng Chung kết thế giới ở Nam Phi từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 3 năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN