SEA Games 29: Đội bắn cung nữ 3 dây Việt Nam vào chung kết

Sau khi nữ cung thủ Châu Kiều Oanh trong ngày 16/8 đã "mở hàng" cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 với tấm Huy chương bạc (HCB), sáng nay 17/8, các VĐV bắn cung tiếp tục thi đấu với hy vọng đem về thêm những thành công mới.

VĐV Châu Kiều Oanh (Việt Nam) thi đấu chung kết nội dung cung ba dây nữ. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Ở nội dung bắn cung đồng đội nữ (thi đấu theo thể thức 4 lượt bắn trong đó mỗi cung thủ bắn 2 mũi tên/lượt), Châu Kiều Oanh cùng các đồng đội Lê Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Nhật Lệ đã thi đấu rất ấn tượng.

Ở vòng đầu, các cung thủ nữ Việt Nam đã vượt qua Singapore với điểm số 226/211. Tại bán kết, bộ ba này tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục trước Indonesia với điểm số 228/211.

Với những kết quả, các cung thủ nữ Việt Nam tiến vào chung kết gặp chủ nhà Malaysia trong sáng cùng ngày. Cơ hội giành HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 đang mở ra với đội tuyển bắn cung nữ.


Trong khi đó, ở nội dung bắn cung nam đồng đội, các cung thủ Việt Nam thua chủ nhà Malaysia ở bán kết và sẽ tranh huy chương đồng với các cung thủ Philippines.

TTXVN/Tin Tức
SEA Games 29: Nữ cung thủ Châu Kiều Oanh giành huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam
SEA Games 29: Nữ cung thủ Châu Kiều Oanh giành huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam

Nữ cung thủ Châu Kiều Oanh đã có ngày thi đấu kém may mắn khi để tuột mất tấm HCV trước đối thủ người Indonesia Sri Ranti trong trận chung kết nội dung cung 3 dây cá nhân nữ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN