Khai mạc Giải Boxing Đại hội Thể dục thể thao Đồng bằng sông Cửu Long

Tối 11/3, tại tỉnh Tiền Giang, đã khai mạc Giải Boxing nằm trongĐại hội Thể dục thể thao Đ chương trình của Đại hội Thể dục thể thao Đồng bằng sông Cửu long lần thứ VII, năm 2017.

Các võ sĩ thi đấu trong ngày mở màn.

Giải đấu được tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển của phong trào tập luyện thể dục, thể thao quần chúng các tỉnh, thành phố trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành lân cận; tạo cơ hội giao lưu văn hóa, thể thao trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị và học tập giữa các địa phương.

Giải năm nay quy tụ 121 vận động viên đến từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu long và 3 tỉnh, thành miền Đông Nam bộ là Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước.

Các võ sĩ thi đấu trong ngày mở màn.

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu đối kháng ở 24 hạng cân, trong đó 12 hạng cân của nam (từ 44 kg đến trên 91 kg), 12 hạng cân của nữ (từ 42 kg đến trên 81kg) với 24 bộ huy chương.


Giải sẽ diễn ra từ ngày 11 - 15/3.

Nam Thái (TTXVN)
Kết thúc giải Võ cổ truyền, Boxing toàn quốc
Kết thúc giải Võ cổ truyền, Boxing toàn quốc

Ngày 12-13/11, những trận chung kết Boxing tranh đai vô địch Number 1 trong khuôn khổ giải “Võ cổ truyền, boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc” năm 2016 đã diễn ra tại Hà Nội với sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN