ASIAD 2023: Đội tuyển Olympic Việt Nam bầu chọn ban cán sự  

Trong cuộc họp nội bộ sáng 18/9, đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2023 đã tiến hành bầu chọn ban cán sự.  

Chú thích ảnh
Ảnh: VFF

Băng đội trưởng đã được HLV Hoàng Anh Tuấn tín nhiệm trao cho thủ môn Đỗ Sỹ Huy. Trong khi đó, các thành viên của đội bầu ra 4 đội phó, gồm: tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, các tiền vệ Khuất Văn Khang, hậu vệ Phan Tuấn Tài và thủ môn Quan Văn Chuẩn.

Như vậy, ban cán sự của đội Olympic Việt Nam trải đều ở cả 4 tuyến, riêng thủ môn có 2 người. Với việc được chọn làm đội trưởng, nhiều khả năng thủ thành Đỗ Sỹ Huy (25 tuổi, hiện thuộc biên chế CLB Công an Hà Nội) sẽ là người bắt chính cho Olympic Việt Nam ở giải đấu năm nay. Các cầu thủ được chọn làm đội phó như Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, Văn Chuẩn hay Văn Khang đều có kinh nghiệm thi đấu, thuộc nhóm trụ cột của Olympic Việt Nam.

Tại ASIAD 2023, đội tuyển Olympic Việt Nam thuộc bảng B cùng Saudi Arabia, Mông Cổ và Iran. Theo kế hoạch, từ vào lúc 16h00 ngày 18/9 (giờ Trung Quốc, tức 15h00 cùng ngày, giờ Việt Nam), đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng kéo dài 1 giờ 30 phút để chuẩn bị cho trận ra quân ASIAD 2023, gặp Olympic Mông Cổ vào ngày 19/9.

Sân tập Shaoxing Keqiao Jianhu mà Ban tổ chức ASIAD 2023 bố trí cho đội tuyển Olympic Việt Nam tập luyện nằm cách khách sạn nơi đội đóng quân 34km. Theo quy định, giới truyền thông không được phép tác nghiệp tại các buổi tập của mọi đội tuyển bóng đá nam. Các buổi họp báo, trao đổi thông tin trước các trận đấu cũng không được tổ chức như thông lệ ở các giải đấu, sự kiện thể thao lớn trong khu vực và châu lục. Duy chỉ có họp báo sau trận đấu là diễn ra bình thường.

Minh Tiến (P/v TTXVN từ Hàng Châu, Trung Quốc)
Sân vận động Linping đã sẵn sàng cho trận ra quân của Olympic Việt Nam
Sân vận động Linping đã sẵn sàng cho trận ra quân của Olympic Việt Nam

Ban tổ chức Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD) 2023 đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN