Xe đầu kéo lao xuống hồ nước ở Ấn Độ, ít nhất 20 người tử vong

Trong ngày 24/2, đã có ít nhất 20 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương sau khi chiếc xe đầu kéo chở những người này bị lật và lao xuống hồ nước ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ.

Theo cảnh sát Ấn Độ, vụ tai nạn xảy ra ở huyện Kasganj, cách thủ phủ Lucknow của bang Uttar Pradesh 266 km về phía Tây Bắc, khi phương tiện này chở người dân đến huyện Kadarganj để thực hiện nghi lễ tắm trên sông Hằng.

Đại diện cơ quan y tế địa phương cho biết có 22 người thiệt mạng và 10 người bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện khác nhau trong khu vực. Phần lớn các nạn nhân là phụ nữ và trẻ em. 

Thủ hiến bang Uttar Pradesh, Yogi Adityanath, chia buồn với thân nhân các nạn nhân đồng thời thông báo hỗ trợ tài chính cho những gia đình chịu ảnh hưởng. Điều tra sơ bộ cho thấy xe đầu kéo bị lật khi tài xế cố tìm cách vượt một phương tiện khác. 

Mỗi năm có khoảng 500.000 vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra tại Ấn Độ, cướp đi sinh mạng của 150.000 người.

Lê Ánh (TTXVN)
Lật xe trên đường cao tốc tại Campuchia làm 7 người thương vong
Lật xe trên đường cao tốc tại Campuchia làm 7 người thương vong

Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, sáng 7/2 đã xảy ra vụ lật xe thương tâm xảy ra trên tuyến cao tốc Phnom Penh - Preah Sihanouk ở Campuchia khiến 7 người thương vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN