Video kho chứa dầu của Liên bang Nga cháy rừng rực vì bị UAV tấn công

Trong một thông báo trên kênh Telegram, Thống đốc Smolensk, ông Vasily Anokhin, cho biết hoả hoạn đã xảy ra ở các cơ sở nhiên liệu và năng lượng dân sự nằm trên đất của các quận Smolensk và Yartsevsky thuộc tỉnh Smolensk.

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh về vụ cháy kho chứa dầu của tập đoàn dầu khí lớn Rosneft ở Yartsevo, tỉnh Smolensk. Ảnh cắt từ clip trên X

Theo ông Anokhin, rất có thể đó là hậu quả của cuộc tấn công của kẻ thù và Bộ Tình huống Khẩn cấp Liên bang Nga đang xử lý hậu quả ở hiện trường.

Liên quan tới vụ việc, tờ Ukrainska Pravda ngày 24/4/2024 dẫn thông tin là các báo cáo của người dân địa phương cho biết thêm một nhà máy lọc dầu ở tỉnh Smolensk đang bốc cháy.

Chú thích ảnh
Thông báo trên kênh Telegram về vụ hoả hoạn của Thống đốc Smolensk, ông Vasily Anokhin. Ảnh chụp màn hình Telegram/Vasily Anokhin

Về phần mình tờ Euromaidan Press chỉ rõ kho chứa dầu của tập đoàn dầu khí lớn Rosneft ở Yartsevo, tỉnh Smolensk, cách biên giới Ukraina khoảng 126 km, đã bốc cháy sau cuộc tấn công của thiết bị bay không người lái (UAV) và người dân địa phương cho biết có ít nhất 5 vụ nổ đã xảy ra.

Xem video kho chứa dầu của tập đoàn dầu khí Rosneft ở Yartsevo, tỉnh Smolensk bị cháy. Nguồn: Euromaidan Press/X

Thành Nam/Báo Tin tức
Lãnh đạo Mỹ, Ukraine lên tiếng sau khi Thượng viện Mỹ thông qua gói viện trợ cho Kiev
Lãnh đạo Mỹ, Ukraine lên tiếng sau khi Thượng viện Mỹ thông qua gói viện trợ cho Kiev

Sau khi Thượng viện Mỹ thông qua dự luật viện trợ cho Ukraine, Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố sẽ ký ngay thành luật còn Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã nêu danh sách các loại vũ khí quan trọng mà nước này cần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN