Sân bay quốc tế ở thủ đô của Ấn Độ bị đe dọa đánh bom

Tối 12/8, sân bay quốc tế Delhi ở thủ đô New Delhi đã nhận được một cú điện thoại đe dọa đánh bom, làm ảnh hưởng đến các hoạt động của sân bay này trong khoảng 70 phút.

Chú thích ảnh
Sân bay quốc tế Delhi Indira Gandhi. Ảnh: thehindu.com

Hãng thông tấn PTI dẫn một nguồn tin cho biết: "Cảnh sát Delhi đã nhận được một cuộc điện thoại đe dọa đánh bom Nhà ga T2 vào lúc 8 giờ 49 phút tối 12/8". Khu vực xuất cảnh đã lập tức được sơ tán, trong khi tất cả hành khách đang có mặt trên máy bay đều ngồi yên tại chỗ.

Sau khi Đội rà phá bom (BDS) và Lực lượng An ninh công nghiệp trung ương (CISF) tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trong khoảng hơn 1 giờ, lực lượng chức năng khẳng định đây chỉ là một cuộc gọi hoang báo.

Nguồn tin cho hay, đến 10 giờ tối cùng ngày (theo giờ địa phương), các hoạt động tại khu vực xuất cảnh và khu vực đến của Nhà ga T2 đã trở lại bình thường.   

Huy Lê (TTXVN)
Sơ tán khẩn cấp 130 hành khách trên máy bay của Lufthansa do đe dọa đánh bom
Sơ tán khẩn cấp 130 hành khách trên máy bay của Lufthansa do đe dọa đánh bom

Bộ Nội vụ Serbia cho biết, ngày 18/7, máy bay của hãng hàng không Lufthansa khi chuẩn bị hành trình từ Belgrade tới thành phố Frankfurt, Đức, đã phải sơ tán tại sân bay Belgrade, sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi cảnh báo có bom gài trên máy bay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN