Porsche thu hồi mẫu ô tô đồ chơi nguy hiểm với trẻ nhỏ

Hãng chuyên sản xuất ô tô hạng sang của Đức, Porsche ngày 22/5 đã thông báo thu hồi mẫu xe ô tô đồ chơi có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Mẫu mẫu ôtô đồ chơi có tên "Chiếc Porsche đầu tiên của tôi" của Porsche. Ảnh: flatsixes.com

Theo Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng của Mỹ, do bánh xe và trục của những chiếc ô tô bằng gỗ này có thể tháo rời, trẻ em có thể nuốt phải và gây nguy hiểm.

Khoảng 1.700 chiếc xe đồ chơi có tên "Chiếc Porsche đầu tiên của tôi" (My First Porsche) đã được bán ở Mỹ và khoảng 330 chiếc được bán tại Canada. Tuy nhiên, cơ quan này cũng khẳng định chưa có báo cáo nào về tai nạn hay thương tích liên quan đến món đồ chơi này.

Món đồ chơi có kích thước các cạnh lần lượt là 10 cm và 5 cm này dành cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên, được trang trí biểu tượng Porsche, huy hiệu Wurttemberg hình chiếc khiên ở phía trước. Món đồ chơi này được bán tại các đại lý phân phối của Porsche cũng như trên mạng từ năm 2015.


TTXVN/Báo Tin tức
'Nóng' nhập lậu đồ chơi trẻ em Tết Trung Thu
'Nóng' nhập lậu đồ chơi trẻ em Tết Trung Thu

Đội kiểm soát Hải quan số 1 (Cục Hải quan Quảng Ninh) trong những ngày gần đây đã liên tiếp bắt giữ các vụ vận chuyển đồ chơi trẻ em có xuất xứ từ Trung Quốc không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN