Phát hiện 7 tử thi trong một container ở Paraguay

Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, ngày 23/10, cơ quan chức năng Paraguay cho biết vừa phát hiện thi thể của 7 người đang trong tình trạng phân hủy nằm trong một container chứa phân bón đến từ Serbia và có thể đây là một nhóm người nhập cư bất hợp pháp.

Chú thích ảnh
Cơ quan chức năng Paraguay phát hiện thi thể của 7 người đang trong tình trạng phân hủy nằm trong một container chứa phân bón đến từ Serbia. Ảnh: AP

Theo thông báo của cảnh sát, vụ việc được phát hiện khi chiếc container này được mở ra ở một công ty có trụ sở tại thủ đô Asuncion. Cơ quan cảnh sát và công tố đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và đã thu giữ được một số bằng chứng, trong đó có 2 hộ chiếu Maroc trong người các nạn nhân, song chưa thể xác định được đó là giấy tờ giả hay thật.

Cảnh sát cũng đang tiến hành rà soát hành trình của chuyến hàng trên, được cho là xuất phát từ Serbia cách đây 3 tháng, sau đó có thể đã dừng ở một số cảng của Ai Cập và Tây Ban Nha trước khi đến Paraguay. Hiện cảnh sát vẫn chưa tạm giữ bất kỳ ai liên quan tới vụ việc này.

Hoài Nam (TTXVN)
Tòa án Anh kết án tù 3 đối tượng đưa người nhập cư trái phép
Tòa án Anh kết án tù 3 đối tượng đưa người nhập cư trái phép

Tòa hình sự khu vực Snaresbrook, phía Đông thủ đô London của Anh, ngày 5/12 đã kết án tù 3 đối tượng đưa người nhập cư trái phép vào nước này bằng xuồng cao su.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN