Nghịch tử lôi xềnh xệch mẹ già làm lá chắn sống cho máy cày

Đoạn video về người con trai kéo mẹ già đang run lẩy bẩy làm lá chắn sống để chặn không cho máy cày của người khác di chuyển đã khiến dư luận Ấn Độ hết sức bất bình.


Người mẹ già bị kéo lôi trên mặt đất. Ảnh: Daily Mail


Người con trai đã lôi mẹ trên đất rồi quăng bà ra ngay phía trước cái máy cày. Khi người mẹ cố gắng bò ra khỏi vị trí đó, ông ta ngay lập tức lôi bà quay trở lại.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vụ việc xảy ra tại làng Mungla ở bang Maharashtra, Ấn Độ. Khi xảy ra vụ việc, người con trai đang tranh cãi với người đàn ông khác lái máy cày (video dưới, nguồn: Daily Mail).Trước đó, tòa án địa phương đã phán quyết người lái máy cày thuộc gia đình Raut có quyền được canh tác trên mảnh đất này. Nhưng người đàn ông thuộc gia đình Dalvi đang tranh chấp với nhà Raut đã không chấp nhận phán quyết và lôi người mẹ già làm lá chắn không cho nhà Raut lái máy cày.

Đoạn video gây bất bình đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Ấn Độ. Cảnh sát địa phương khẳng định họ đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Hà Linh/Báo Tin tức
Triều Tiên nêu điều kiện để ngừng 'ngó lơ' Nhật Bản
Triều Tiên nêu điều kiện để ngừng 'ngó lơ' Nhật Bản

Truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 27/6 tuyên bố quốc gia này sẽ tiếp tục “ngó lơ” Nhật Bản trừ khi Tokyo chấp nhận ngừng tập trận quy mô lớn và chấm dứt thù địch với quốc gia hàng xóm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN